Về nhà đi con tập 46: Lộ diện 'người tình trong mộng' của Dương; ông Sơn bị nghi ngờ yêu cô bán hoa

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:41 17/06/2019

Sau 2 ngày cuối tuần vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, tối nay 17/6, Về nhà đi con tập 46 sẽ trở lại với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

ve-nha-di-con-tap-46-lo-dien-nguoi-tinh-trong-mong-cua-duong-ong-son-bi-nghi-ngo-yeu-co-ban-hoa
Về nhà đi con tập 46: Lộ diện 'người tình trong mộng' của Dương; ông Sơn bị nghi ngờ yêu cô bán hoa

Về nhà đi con tập 46 sẽ tập trung nhiều vào ông Sơn - ông bố quốc dân của bộ phim, sau khi các vấn đề xoay quanh 3 cô con gái đã khá ổn thỏa. Trong video ngắn giới thiệu tập phim, ông Sơn lưu tên một người trong điện thoại là H. Lúc ngồi ăn chè cùng Huệ và Dương, ông cũng lần đầu tiên đi ra một chỗ riêng khi có điện thoại của H gọi tới khiến người xem dễ suy đoán đây sẽ là một nhân vật quan trọng đối với ông Sơn. 

Ở những phân cảnh khác, Dương và Bảo bắt gặp ông Sơn đứng nói chuyện với cô bán hoa. Vì thái độ của ông Sơn, bảo khẳng định là ông Sơn đã yêu. Dương thì băn khoăn hỏi lại "thế bố tớ cần bao nhiêu thời gian để yêu?".

Cũng trong tập phim này, bí mật về người tình trong mộng của Dương sẽ bị phá vỡ khi tận tai cô nghe thấy người ta gọi bố Bảo là Rooster. 

Liệu Dương sẽ cư xử thế nào khi biết sự thật này? Ông Sơn có mối quan hệ thế nào với người phụ nữ bán hoa? 

Mời bạn đọc theo dõi preview Về nhà đi con tập 46 dưới đây:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 46

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 45.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 47 sẽ lên sóng tối thứ sáu ngày 17/6.

 

Sao Việt hôm nay: Cường Đô la 'cưỡng hôn' vợ, nghệ sĩ Trung Anh suýt khóc vì đoàn phim 'Về nhà đi con'

Được đoàn phim "Về nhà đi con" chúc mừng sinh nhật, "bố" Sơn - nghệ sĩ Trung Anh - hết sức bất ngờ và cảm động

 

Diễn viên Bảo Thanh từng lo lắng khi nhận vai Anh Thư trong 'Về nhà đi con'

Đảm nhiệm vai Anh Thư đang được triệu khán giả yêu mến và diễn xuất rất thành công nhưng trước đó nữ diễn viên sinh năm 1990 từng chia sẻ cô rất lo lắng.Tin khác