Về nhà đi con tập 63: Thư sinh con, Vũ thành ông bố đảm. Dương dứt mộng Rooster

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:24 11/07/2019

Về nhà đi con tập 63 sẽ có nhiều gam màu tươi tắn, ấm áp hơn khi mối quan hệ giữa Thư-Vũ được cải thiện đáng kể, Dương không mơ mộng gì về Rooster nữa.

ve-nha-di-con-tap-63-thu-sinh-con-vu-thanh-ong-bo-dam-duong-dut-mong-rooster
Về nhà đi con tập 63: Thư sinh con, Vũ thành ông bố 'đảm'. Dương dứt mộng Rooster

Nếu như tập 62 là một tập phim nhiều nước mắt khi Thư gặp nguy hiểm, sinh sớm lúc Vũ vắng nhà; ông Sơn ám ảnh với sự mất mát đã từng trải qua thì Về nhà đi con tập 63 lại có nhiều tình tiết lạc quan hơn. 

Trong preview giới thiệu tập phim này, Thư đã ra viện về nhà. Thái độ của Vũ với Thư đã trìu mến hơn rất nhiều. Ngay cả nửa đêm, khi Thư gọi, Vũ đã lật đật dậy ngay, sẵn sàng hỗ trợ vợ pha sữa cho con dù chưa từng làm qua những việc này. 

Về phần Dương, cô không còn hiểu nhầm hay giận dỗi gì Huệ nữa. Vượt qua được cảm xúc của bản thân, Dương tìm gặp chú Quốc, chủ động bày tỏ suy nghĩ của mình, quyết định chấm dứt mộng mơ bản thân và còn hứa sẽ hỗ trợ cho bố của bạn cưa cẩm chị gái mình. Dương cũng nhận ra tấm chân tình của Bảo dành cho mình từ biến cố này. 

Nốt trầm duy nhất của Về nhà đi con tập 63 sẽ lên sóng VTV1 tối nay 11/7 có lẽ là những khoảnh khắc Huệ sang hỗ trợ Thư chăm con. Nhìn đôi mắt đỏ hoe của Thư ngắm chị gái mình lúc chị bế, ru cháu, có lẽ cô nghĩ về những mất mát, những nỗi đau Huệ đã phải trải qua. Và có lẽ, trước niềm vui của em gái, Huệ cũng có những nhớ nhưng của riêng lòng mình. 

Mời bạn đọc theo dõi preview Về nhà đi con tập 63 dưới đây:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 63

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình đang rất được yêu thích và hiện tại đã chiếu tới tập 62 trên kênh VTV1.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 63 sẽ lên sóng tối thứ tư ngày 11/7.

 

Về nhà đi con: Đừng trách Ánh Dương trong khi chúng ta cũng từng phạm sai lầm

Những tập mới đây của bộ phim Về nhà đi con khiến khán giả rất bức xúc bởi hành động hỗn láo của Ánh Dương (Bảo Hân) với chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh).

 

Ánh Dương bị mất điểm nghiêm trọng, Bảo Hân 'Về nhà đi con' nhận cơn mưa 'gạch đá'

Sự xấc láo của nhân vật Ánh Dương trong các tập gần đây khiến nhân vật bị chỉ trích dữ dội, buộc diễn viên Bảo Hân phải lên tiếng.Tin khác