'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết ôm con khóc

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 16/07/2019

Sau bao ngày cất công "thả thính", cuối cùng Nhã cũng đạt được mục đích.

ve-nha-di-con-tap-66-vu-qua-dem-voi-nha-thu-om-con-khoc

Ở "Về nhà đi con" tập 65 lên sóng tối 15/7, Nhã (Quỳnh Nga) tìm mọi cách đưa Vũ (Quốc Trường) vào tròng với màn tâm sự sến súa và đẫm nước mắt về chuyện bị phản bội trong quá khứ. Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) bị trầm cảm nặng sau sinh, nhất là sau khi Nhã gửi quà tới tận nhà khiêu chiến khi cô vô cùng tức giận và đau đớn.  

Mạch phim tiếp tục được đẩy lên cao trào trong tập 66. Theo đó, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã ngày càng thân thiết, không còn chỉ là đối tác kinh doanh như trước đây. Sau khi nghe chuyện Nhã từng bị bạn trai phản bội, Vũ bắt đầu quan tâm Nhã nhiều hơn. Anh ân cần chăm sóc, động viên cô vượt qua nỗi đau quá khứ. Cuối cùng, cả hai cũng có nụ hôn chính thức đầu tiên, sau màn Nhã cưỡng hôn Vũ ở quán bar.

ve-nha-di-con-tap-66-vu-qua-dem-voi-nha-thu-om-con-khoc
Cảnh hôn giữa Vũ và Nhã.

Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) một mình ôm con ở nhà ngóng chờ chồng. Dù đã cố gắng mạnh mẽ, nhưng Thư vẫn không chịu được cảnh người chồng trên hợp đồng của mình đang ở bên cạnh người con gái khác.

ve-nha-di-con-tap-66-vu-qua-dem-voi-nha-thu-om-con-khoc
Anh Thư khóc nhiều sau khi sinh con.

Ở diễn biến khác, Dũng (Anh Vũ) đã cảnh báo Vũ vì thói trăng hoa, ích kỷ của người bạn thân. “Tự nhiên tao thấy thương cả Nhã lẫn Thư. Mày sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam” - Dũng nói. Đồng thời, Dũng cũng cho biết, khi nào mối quan hệ giữa Vũ và Thư kết thúc, Dũng sẽ là người đầu tiên đến với Thư.

Cũng trong tập 66, khán giả sẽ được theo dõi các mâu thuẫn khác xung quanh mối quan hệ tay ba giữa Thư - Vũ - Nhã. Đồng thời, chờ đón những diễn biến tình cảm của Thư. Tập 66 phim "Về nhà đi con" phát sóng vào 21h00 hôm nay (16/7) trên kênh VTV1.

 

'Về nhà đi con' tập 65: Thư sẽ làm gì trước lời 'khiêu chiến' của Nhã?

"Về nhà đi con" tập 65 hứa hẹn gây sốt với nhiều tình tiết hấp dẫn.

 

Hot girl Võ Ngọc Trân là ai?

Danh tính hot girl Võ Ngọc Trân đang được dân mạng quan tâm.

Tin khác