Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bàng hoàng chứng kiến Vũ tình tứ với Nhã

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:07 18/07/2019

Trong Về nhà đi con tập 69, Vũ bất ngờ bị bố vợ bắt quả tang khi bỏ sinh nhật Thư để đến chăm sóc Nhã.

Về nhà đi con tập 69 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối mai 19/8 trên kênh VTV1. Tập phim này sẽ là một bước ngoặt lớn của bộ phim khi nhiều tình tiết bất ngờ đã được tiết lộ.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 69 bản full HD

>>>Xem lại trọn bộ Về nhà đi con

Trước đó, ở  tập 68, đạo diễn Về nhà đi con đã khiến khán giả “thỏa mãn” khi chị bạn thân Linh chửi xối xả vào mặt Vũ - Nhã khiến cặp đôi này “muối mặt”: “Tại sao ở trên đời có những người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi. Bản chất cáo giá thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy. Cái Thư có thể không chấp mày nhưng còn tao một khi tao đã ngứa mắt thì sẵn sàng cào vào mặt mày… Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư à. Cái Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng”. Và Vũ cũng bị chỉ thẳng mặt: “Không dám nhìn thẳng vào mặt người khác đúng không, hèn”.

Về nhà đi con tập 69 tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn. Đặc biệt, tập phim này giải thích nguyên nhân vì sao ông Sơn lại quyết định sang nhà ông Luật để "xin con về". Chứng kiến con rể thắm thiết với nhân tình, bỏ mặc Thư tự tổ chức sinh nhật với mọi người, ông Sơn giận dữ.

ve-nha-di-con-tap-69-bo-vo-di-cham-bo-nhi-vu-bi-bo-de-bat-qua-tang
Về nhà đi con tập 69:  Bỏ Thư đi chăm bồ nhí, Vũ bị bố vợ bắt quả tang.

Về phía Nhã, cô ngày càng quá đà nhưng liệu tiểu tam này có nhận ra cô càng quyến rũ, Vũ sẽ càng nhanh chán. Một số tình tiết hấp dẫn được tiết lộ qua trailer tập 69 được nhà sản xuất công bố.

Bộ phim Về nhà đi con tập 69 được phát sóng vào lúc 21h ngày 19/7 trên kênh VTV1.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 68 trực tiếp trên VTV1 ngày 18/7

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 tập 68 sẽ lên sóng hôm nay lúc 21h ngày 18/7 với nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ Thư-Vũ.

 


Tin khác