Về nhà đi con tập 74: Nhã ra tay trả thù, Vũ bắt đầu bị ‘nghiệp quật’

Theo Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:10 25/07/2019

Cay đắng vì bị Vũ quay lưng với mình, Nhã bắt đầu hành động khiến công ty Luật Giang phải lao đao.

Về nhà đi con tập 74
Công ty Long Hưng phá sản khiến Vũ bắt đầu lao đao.

Về nhà đi con tập 74 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối mai 26/7 trên kênh VTV1. Trong tập phim này, Vũ (Quốc Trường) bắt đầu bước vào giai đoạn bị “nghiệp quật”.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 73 bản full HD

>>>Xem lại trọn bộ Về nhà đi con

Trước đó trong tập 73 lên sóng tối 25/7, cái ôm mà Huệ (Thu Quỳnh) dành cho Khải (Trọng Hùng) đã có lời đáp. Đó đơn giản chỉ là một cái ôm tình nghĩa khi Huệ nhắn gửi chồng cũ: “Quá khứ thì không thể thay đổi, nhưng tương lai thì có thể xây mới”. Đáp lại, Khải cũng hỏi thăm Huệ, các cô em gái và chúc vợ cũ: "Phải thật hanh phúc em nhé!".

Cũng trong tập này, Thư (Bải Thanh) và Dũng (Hoàng Anh Vũ) công khai thể hiện tình cảm khi đưa cu Bon đi khám bệnh khiến Vũ (Quốc Trường) khó chịu ra mặt. Thư và Dũng có cảm tình với nhau, hay đây chỉ “màn kịch” của hai người để cho Vũ thay đổi tâm tính.

Còn trong Về nhà đi con tập 74, đúng như dự đoán, Nhã bắt đầu ra tay khiến Vũ bắt đầu trải qua giai đoạn “nghiệp quật”. Vì Vũ luôn tìm cách tránh mặt, nên Nhã tỏ ra khó chịu và tìm cách trả thù.

ve-nha-di-con-tap-74-nha-ra-tay-tra-thu-vu-bat-dau-bi-nghiep-quat
Nhã bắt đầu ra tay trả thù khi Vũ quay lưng với mình.

Trong Về nhà đi con tập 74 sẽ phát sóng tối 25/7, Vũ đã nói thẳng với Nhã: "Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là 1 phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

Quá cay đắng, Nhã đã quyết định ra tay. Vốn hiểu từng chân tơ kẽ tóc của công ty Luật Giang, nên Nhã đã giật dây để công ty Long Hưng (đối tác của công ty Luật Giang) phá sản. Khi nhận được thông báo Long Hưng bị “sập”, Vũ đã không tin vào tai mình.

Trong khi đó, đứa con nghịch tử của cô Hạnh (Thuý Hà) đã dàn cảnh thuê xã hội đen giả bắt cóc mình nhằm gây sức ép để lấy sổ đỏ bán đất. 

ve-nha-di-con-tap-74-nha-ra-tay-tra-thu-vu-bat-dau-bi-nghiep-quat

Vũ có giải quyết được êm xuôi hay sẽ lại phải nhờ đến Nhã? Cô Hạnh có rơi vào bẫy của con trai và giao sổ đỏ hay không? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Về nhà đi con tập 74.

Bộ phim Về nhà đi con tập 74 được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 26/7 trên kênh VTV1.

 

Sao Việt hôm nay: Vợ cũ Việt Anh khẳng định không ai thay thế cô nuôi con, chồng Lâm Khánh Chi kể chuyện chăn gối sau khi có con

Lời chia sẻ của vợ cũ Việt Anh nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

 

Đại diện Việt Nam tại Mister World 2019 bỏ thi vì mâu thuẫn với 'ông bầu'?

Thông tin đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Thế giới - Mister World 2019 "rút lui" vào phút chót khiến người hâm mộ bất ngờ, dấy lên nghi vấn về việc mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền.Tin khác