Về nhà đi con tập 81: Nghĩ Thư có người đàn ông mới, Vũ lại chuyển ngôi 'cô ta'

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:59 05/08/2019

Về nhà đi con tập 81 hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng hấp dẫn với nhiều chi tiết thú vị, những chấm phá đặc sắc về từng cặp nhân vật.

Về nhà đi con tập 81 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 tối mai 6/8. Tập phim này sẽ nối tiếp những câu chuyện đang dừng ở đoạn rất hấp dẫn ở tập phim 80 tối nay. 

ve-nha-di-con-tap-81-nghi-thu-co-nguoi-dan-ong-moi-vu-lai-chuyen-ngoi-co-ta
Về nhà đi con tập 81: Thư muốn dùng 3 tỷ mua cổ phần của Vũ tại công ty của Dũng

Tóm tắt Về nhà đi con tập 80

Trong tập 80 Về nhà đi con, Thư mang bé Bond về thăm ông bà nội. Tại đây, Thư và Vũ đã có cuộc nói chuyện về bố Sơn và cuộc ly hôn của họ. Dù câu chuyện dở dang do mỗi bên vẫn còn những ngượng ngùng, nhưng khán giả thấy rõ, giữa Thư và Vũ vẫn còn rất lưu luyến sau. Đây cũng là điều đã được phía Thư xác nhận khi trò chuyện cùng Huệ và phía Vũ xác nhận khi trò chuyện cùng bố mẹ. 

Phần việc riêng, Vũ đã chủ động tìm cách giải quyết lô hàng của công ty Luật Giang và đang có những dấu hiệu vô cùng khả quan. Ông Luật mừng vì sự trưởng thành của con trai nhưng không khỏi bất ngờ khi Vũ xin được làm lại từ đầu, ở một nơi nào đó - chắc chắn không phải công ty của bố.

Phần Huệ, sau khi biết nguồn gốc số tiền mình được đầu tư, cô giận dỗi Quốc và tỏ thái độ với tất cả mọi người. Huệ cho rằng mình đang được thương hại. Tuy nhiên, qua cách nói thẳng thắn của Quốc, những chia sẻ của Thư, Huệ đang dần mềm lòng lại.

Nội dung Về nhà đi con tập 81

Trong preview giới thiệu tập phim ngày mai, Vũ đã tỏ ra khá giận dữ. Cuộc đối thoại giữa Vũ và Dũng cho thấy có lẽ Vũ đã thấy Thư trò chuyện hoặc thân mật với một người đàn ông nào đó, đến mức Vũ chuyển sang gọi Thư trở lại là "cô ta" và thậm chí còn đoán định "khéo cu Bond chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới". 

Câu chuyện dang dở của Vũ-Dũng được kết nối với phần cuối preview cho khán giả biết, Thư đã sử dụng số tiền 3 tỷ của Vũ vào việc gì. Có lẽ, ở tập phim Về nhà đi con 81, Vũ cũng sẽ biết được sự thật này. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 81 sẽ lên sóng tối thứ ba ngày 6/8.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 80.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 81

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 80 trực tiếp trên VTV1 ngày 5/8

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 tập 80 sẽ lên sóng hôm nay lúc 21h ngày 5/8 sẽ tiếp tục câu chuyện đang rối ren giữa Thư và Vũ, Huệ và Quốc.

 

Những quán ăn bỗng nhiên 'thơm lây' nhờ 'Về nhà đi con', cứ lên phim là dân tình rần rần

Cùng với sức nóng của bộ phim "Về nhà đi con", các địa chỉ quán ăn trong phim hay chỉ cần liên quan "nhẹ" đến phim thôi cũng thường xuyên được dân tình săn lùng.

 

Lộ kết phim 'Về nhà đi con', Vũ cầu hôn Thư bằng bó hoa dại

Hình ảnh bó hoa dại và Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư đang được các fan 'Về nhà đi con' lan truyền.Tin khác