Về nhà đi con tập 82: Thư vẫn nghi ngờ Vũ dù chồng cũ phủ nhận yêu Nhã

Theo Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:16 06/08/2019

Về nhà đi con tập 82 hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến hấp dẫn tiếp theo về mối quan hệ giữa Thư và Vũ.

Về nhà đi con tập 82
Nhã vẫn hoài nghi về Vũ dù chồng cũ nhận sai, thề không yêu Nhã.

Về nhà đi con tập 82 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 tối mai 7/8. Tập phim này sẽ nối tiếp những câu chuyện đang dừng ở đoạn rất hấp dẫn ở tập phim 81 tối nay. 

Tóm tắt Về nhà đi con tập 81

Trong tập 81 Về nhà đi con, Vũ đã ký được hợp đồng với đối tác. Sau khi ký hợp đồng xong, Vũ tới nhà ông Sơn để gặp Thư. Khi đến cửa, Vũ nổi cơn ghen khi thấy vợ cũ nói chuyện với Quốc.

Không chờ Thư giải thích, Vũ đi đến cửa hàng moto gặp Dũng để định trút giận lên người bạn thân. Nhưng hóa ra, Vũ đã bất ngờ được Dũng kể lại Thư đã dùng chính số tiền 3 tỷ đền bù hợp đồng để mua lại cổ phần và cho Vũ đứng tên.

Biết chuyện, Vũ bật khóc và đến nhà Thư để xin cơ vợ cũ cho cơ hội làm lại.

Nội dung Về nhà đi con tập 82

Trong preview giới thiệu Về nhà đi con tập 82, phân đoạn hấp dẫn nhất tập phim có lẽ là đoạn đối thoại giữa Vũ và Thư.

Dẹp bỏ sỹ diện và những hiểu lầm, Vũ đến gặp Thư để nhận lỗi: "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu". Đáp lại là thái độ hoài nghi của Thư: “Nếu như cô ta không trở mặt, anh có như thế này không?

Cũng trong tập phim này, cô Hạnh lại lủi thủi đi làm thêm. Huệ bắt gặp cô Hạnh và tỏ ra thương xót. Huệ nói gia đình cô gặp nhiều chuyện nên ông Sơn lủi thủi không muốn nói chuyện với ai cũng như mong muốn cô Hạnh sẽ đến nhà nói chuyện cho bố đỡ buồn. 

Tình cảm giữa Thư và Dũng sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào? Cô Hạnh có về chung nhà với ông Sơn hay không? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 82 lên sóng tối mai, 7/8 trên VTV1.

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 82 sẽ lên sóng tối thứ ngày 7/8.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 80.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 82

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

 

Sao Việt đồng loạt bức xúc trước sự việc Kin Nguyễn ngược đãi con riêng của Thu Thủy

Xuân Lan, Khắc Việt... cùng nhiều nghệ sĩ khác đều ẩn ý nói về hành động bị nghi là bạc đãi con riêng của Kin Nguyễn.

 

Những hình ảnh phản cảm trong Game Show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ

Giữa ồn ào bị nghi cấu tay bé Henry, con riêng của ca sỹ Thu Thủy, những khoảnh khắc phản cảm của Kin Nguyễn khi tham gia Game Show “Dare Pong” lại bị đào xới.

 

Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

Kin Nguyễn đang vấp phải một làn sóng chỉ trích vì đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, bên cạnh đó anh chàng cũng bị đào lại clip vô cùng nhạy cảm khi tham gia một game show vào tháng 5 năm ngoái. Vậy, Game show lột đồ Kin Nguyễn tham gia cùng người yêu cũ là gì?

 

Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc', xóa avatar bên Kin Nguyễn giữa ồn ào con trai ruột bị chồng trẻ ngược đãi

Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc của Thu Thủy cũng như bé Herry sau 1 lần đò lỡ dở.

 

Tin khác