VFF chưa mở bán, 'phe vé' đã tấp nập rao bán vé trận chung kết lượt về trận Việt Nam vs Malaysia

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:25 10/12/2018

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa chính thức mở bán vé xem trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia nhưng đã xuất hiện việc rao bán lại vé tại “chợ đen”.

ve_cho_den_chung_ket_luot_ve_viet_nam_malaysia_2.jpg
Vé được rao bán ở "chợ đen" từ trước khi VFF tiến hành mở bán.

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), bắt đầu từ 10h sáng nay (10/12), vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia mới được mở bán.

Theo đó, VFF tiến hành bán vé thành các đợt như sau: 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12 và 10h00 ngày 11/12/2018. Vé được phát hành với 4 mệnh giá: 200.000đ, 350.000đ, 500.000đ và 600.000đ.

Tuy nhiên, bắt đầu từ đêm 8/12 đã có người tiến hành rao bán lại vé. Thậm chí, trong khi VFF thông báo sẽ chỉ cho phép mỗi người được tiến hành đặt mua 2 vé thì đối tượng rao bán khẳng định có tới 4 vé để nhượng lại với mức giá thỏa thuận.

Ngoài ra, còn xuất hiện dịch vụ nhận đặt trước vé xem trận Việt Nam vs Malaysia. Phe vé còn ghi rõ có thể nhận đặt vé ở tất cả các mệnh giá, thậm chí cả vé mời, loại vé vốn không được BTC bán ra thị trường.

VFF chưa mở bán, phe vé đã tấp nập rao bán vé xem trận chung kết lượt về 
Phe vé còn khẳng định có thể nhận đặt mua được cả vé mời VIP ở khu vực khán đài A.

Có thể nói, nhu cầu được vào sân xem trận đấu quyết định giữa Việt Nam và Malaysia là rất lớn và không ít người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để mua lại những tấm vé chợ đen. Tuy nhiên, khán giả cần hết sức lưu ý bởi việc mua vé từ chợ đen không chỉ tiếp tay cho phe vé trục lợi bất chính mà còn có thể rơi vào trường hợp bị lừa mua những tấm vé giả.

 

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới trời nóng 35 độ, chờ tái đấu Malaysia tại chung kết

HLV Park Hang-seo tiếp tục cho các học trò tập luyện buổi thứ hai giữa trưa nắng để làm quen với thời tiết khá oi bức tại Malaysia.

 

Chân sút Malaysia: ‘Chúng tôi phải chơi khôn khéo trước Việt Nam’

Tiền đạo Ahmad Hazwan của Malaysia đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội phải thận trọng trước Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.Tin khác