VFF gặp người đại diện của HLV Park Hang-seo để bàn bạc hợp đồng mới

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 27/06/2019

Chiều 26/6, VFF và người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp đầu tiên để bàn bạc về hợp đồng mới của nhà cầm quân Hàn Quốc.

Park Hang-seo
Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Theo thông tin từ VFF, hai bên làm việc với nhau trên tinh thần thiện chí trong buổi đàm phán đầu tiên diễn ra chiều 26/6.

Phía VFF mong muốn ký hợp đồng dài hạn hơn với HLV Park Hang-seo, cụ thể là hai năm thay vì ba năm như bản hợp đồng hiện tại. Trong khi đó, người đại diện Lee Dong-jun sớm ra về mà không chia sẻ thông tin nào.

"Tạm thời chúng tôi mới làm việc với người đại diện của HLV Park Hang-seo và đề nghị gia hạn hợp đồng. Việc gia hạn thành công hay không dĩ nhiên cần xuất phát từ thiện chí và mong muốn từ cả hai phía", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ.

 

NÓNG: Buriram hủy hợp đồng sớm với Lương Xuân Trường

Theo Goal phiên bản Thái Lan, Buriram đã chấm dứt hợp đồng với Lương Xuân Trường chỉ sau nửa mùa giải.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Park Hang-seo cũng muốn tiếp tục công việc hiện tại vì tình yêu dành cho bóng đá và người hâm mộ Việt Nam. Không tiết lộ chi tiết về vấn đề liên quan tới tài chính, nhưng quan điểm của VFF là nâng lương cho HLV Park Hang-seo để xứng đáng với những cống hiến và thành tích mà nhà cầm quân người Hàn Quốc giúp bóng đá Việt Nam đạt được.

"Tôi nghĩ rằng bàn về lương của HLV Park Hang-seo lúc này không thích hợp. Hơn nữa chúng tôi cũng chưa đàm phán chi tiết vấn đề đó. Quan điểm của Thường trực VFF, lương của HLV Park Hang Seo sẽ xứng đáng với cống hiến của ông, hợp lý với cả đôi bên."

Dự đoán, HLV Park Hang-seo sẽ được tăng lương ít nhất gấp đôi mức cũ, vào khoảng 40 đến 50 ngàn USD. Chuyện trả lương cho thầy Park không gặp vấn đề gì dù Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ Cấn Văn Nghĩa vừa xin từ chức.

Theo Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp… sẵn sàng hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo. Hơn nữa, bản thân thầy Park cũng chưa đưa ra đòi hỏi hay gây sức ép khi đàm phán gia hạn hợp đồng.

 

Fanpage của Buriram United xóa sạch hình ảnh Lương Xuân Trường

Hình ảnh của Lương Xuân Trường không còn xuất hiện trên trang fanpage của Buriram United sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng.

 

Xuân Trường lập tức trở về Việt Nam sau khi chia tay Buriram

CLB HAGL đã đăng hình ảnh mới nhất của tiền vệ người Tuyên Quang khi anh xuất hiện tại sân bay, chờ làm thủ tục để trở về Việt Nam.Tin khác