VFF không vội gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Theo Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:30 20/12/2018

Theo một lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Việt Nam (VFF), bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để bàn chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo vẫn còn hợp đồng với VFF đến đầu năm 2020.

Chỉ sau hơn 1 năm làm việc, HLV Park Hang-seo đã nâng tầm bóng đá Việt Nam. U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á, Olympic Việt Nam lọt tới bán kết ASIAD và mới nhất, ĐTQG Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Theo báo giới Hàn Quốc, một số câu lạc bộ xứ Kim chi đang có ý định lôi kéo HLV Park Hang-seo trở lại quê nhà. Song song đó, truyền thông Hàn Quốc cũng cho rằng nhà cầm quân người Hàn Quốc xứng đáng nhận được mức thu nhập cao hơn sau những thành tích vang dội vừa qua.

Theo những thông tin xuất hiện trên báo chí Việt Nam gần đây, thầy Park nhận mức lương khoảng 22.000 USD/tháng. Số tiền này do bầu Đức chi trả hoàn toàn, mặc dù tình hình tài chính của Tập đoàn HAGL hiện không được tốt. Nhưng qua trao đổi, một lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Việt Nam khẳng định, giờ không phải là lúc thích hợp để bàn chuyện gia hạn hợp đồng với thầy Park.

truc-tiep-malaysia-vs-viet-nam-cong-phuong-anh-duc-ngoi-du-bi

Vị này thừa nhận đóng góp của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam là rất lớn, nhưng hợp đồng của đôi bên vẫn còn tới đầu năm 2020. Như vậy, hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF mới đi được nửa chặng đường. Phía VFF mong muốn HLV Park Hang-seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và VFF còn hơn một năm nữa để chuẩn bị.

Cũng theo lãnh đạo VFF, trong trường hợp hết hợp đồng và bầu Đức không tiếp tục tài trợ lương, LĐBĐ Việt Nam sẽ phải vận động nhà tài trợ mới lo mức thu nhập cho HLV Park Hang-seo.

Vào chiều nay, ĐT Việt Nam đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Ở Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D với Iran, Iraq và Yemen.

 

Báo Hàn Quốc tiết lộ huấn luyện viên thể lực mới của ĐT Việt Nam

Theo truyền thông xứ kim chi, HLV Park Hang-seo đã tìm được huấn luyện viên thể lực mới ở ĐT Việt Nam thay ông Bae Ji-won.

 

Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng tri ân thầy Bae Ji-won

Sau khi đọc tâm thư chia tay từ trợ lý Bae Ji-won, các tuyển thủ Việt Nam đã gửi lời tri ân đến người thầy đã có đóng góp lớn cho thành tích của ĐT Việt Nam.Tin khác