VFF lên tiếng việc người dân không cần vé vẫn vào được sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Malaysia

09:00 18/11/2018

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị phối hợp để xử lý nghiêm những vi phạm.

vff-noi-gi-ve-viec-nguoi-ham-mo-khong-can-ve-van-vao-duoc-san-my-dinh-xem-tran-viet-nam-vs-malaysia
VFF đã lên tiếng về việc người hâm mộ không cần vé vẫn vào được sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Malaysia.

Liên quan đến sự việc người hâm mộ được một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ sự kiện đã tiếp tay vào theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình mà không cần vé được báo chí phản ánh; mới đây VFF đã lên tiếng về sự việc này.

Theo đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ghi nhận và yêu cầu các Tiểu ban liên quan kiểm tra và khẩn trương thu thập thông tin liên quan, đồng thời làm việc với các đơn vị phối hợp liên quan để rà soát và báo cáo cụ thể.

Theo vị lãnh đạo VFF, quan điểm của VFF là không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị phối hợp để xử lý nghiêm những vi phạm.

vff-noi-gi-ve-viec-nguoi-ham-mo-khong-can-ve-van-vao-duoc-san-my-dinh-xem-tran-viet-nam-vs-malaysia
Người hâm mộ trèo rào vào xem trận Việt Nam vs Malaysia.

Cũng liên quan đến sự việc trên, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF cho hay, nếu phát hiện sai phạm thì sẽ phạt theo chế tài, theo điều khoản hợp đồng VFF đã ký với BTC sự kiện.

"Sau mỗi trận, tiểu ban an ninh phải xem lại, phải rút kinh nghiệm về việc diễn ra trong trận đấu để làm tốt hơn", ông Lê Hoài Anh nói.

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ bán vé online 100% trong những trận đấu sau.

Trước đó, những thông tin về việc người hâm mộ không cần vé đã được chúng tôi phản ánh rất nhiều trước khi trận Việt Nam vs Malaysia diễn ra một ngày. Theo đó, chỉ cần dừng xe trước cửa sân Mỹ Đình thì ngay lập tức xuất hiện những người gạ gẫm sẽ dẫn thẳng người xem vào xem trận đấu với giá một triệu đồng/người mà không cần mua vé. Tuy nhiên, theo ghi nhận, sát giờ trận đấu diễn ra, khán giả chỉ mất 300 đến 400 nghìn đồng là có thể được theo dõi trận đấu.

LĐBĐVN khuyến cáo người hâm mộ khi tới sân cổ vũ cho ĐTVN tại AFF Suzuki Cup 2018 cần tới sân sớm (đối với các trận đấu diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình tối thiểu 120 phút; trận đấu tại SVĐ Hàng Đẫy tối thiểu 90 phút) và hợp tác với lực lượng an ninh để làm các thủ tục vào sân, tránh ùn tắc cục bộ, ảnh hưởng đến quyền lợi của khán giả; đồng thời kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ văn minh, an toàn, không đốt pháo sáng, gây ảnh hưởng đến chính đội tuyển Việt Nam cũng như bóng đá Việt Nam.

 

Công Phượng, Văn Lâm gây 'bão' cộng đồng mạng sau chiến thắng 2-0 của Việt Nam trước Malaysia

Ngay sau khi ĐT Việt Nam có chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia, Công Phượng và Văn Lâm trở thành tâm điểm chế ảnh của cộng đồng mạng.

 

Bạn gái Tiến Dũng, Văn Đức rạng rỡ trên khán đài 'tiếp lửa' cho ĐT Việt Nam hạ Malaysia

Trong khoảng 40.000 CĐV tại sân Mỹ Đình tối qua có những CĐV rất đặc biệt, họ chính là một phần động lực để giúp các tuyển thủ của ĐT Việt Nam thi đấu tốt hơn.Tin khác