VFF ra thông báo ngừng bán vé cho thương binh?

06:51 11/12/2018

Chiều 10/12, trước cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã xuất hiện một thông báo ngừng bán vé cho thương binh trong trận chung kết lượt về giữa Việt Nam gặp Malaysia.

47577964_351619055614621_1385660980603650048_n
Trước cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất hiện một tờ thông báo ngừng bán vé cho thương binh

Trong tờ thông báo ghi rõ: Hiện nay, do sân vận động có hạn chế về chỗ ngồi nên không đáp ứng được nhu cầu cho người hâm mộ xem trận chung kết lượt về giải vô địch bóng đá AFF Cup 2018 vào ngày 15/12/2018 tại sân vận động Mỹ Đình.

Để ghi nhận sự đóng góp với những người có công với cách mạng VFF đã tổ chức bán vé cho thương binh vào trưa 10/12 với số lượng (một giấy hẹn tương đương hai vé/người) và sẽ trả vé cho thương binh vào ngày 15/12. Sau khi tổ chức nhận bán vé cho thương binh đến nay vé bán theo cơ cấu đã hết.

VFF xin được thông báo dừng bán vé cho thương binh do đã hết. Tuy nhiên, sự hoài nghi ở chỗ là tờ thông báo này không có chữ ký của bất kỳ vị quan chức nào của VFF. Điều này đang đặt ra câu hỏi, liệu rằng có sự mạo danh VFF trước cơn sốt vé đang diễn ra?.

vff-ra-thong-bao-ngung-ban-ve-cho-thuong-binh
Tờ thông báo ngừng bán vé cho thương binh

Cùng ngày VFF cũng có công văn hỏa tốc gửi Bộ Tư lệnh TP Hà Nội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hà Nội có nội dung: Ngày 10/12, một số đối tượng thương binh cũng như giả dạng thương binh đã tụ tập gây rối, làm mất trật tự tại trụ sở VFF. Việc các đối tượng kích động đòi yêu sách phải bán vé trận chung kết ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF.

Sau khi có sự việc trên các lực lượng của Công an TP Hà Nội đã có mặt để xử lý kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn chưa triệt để do các cá nhân manh động. VFF đã thống nhất với các đơn vị bảo vệ của Công an TP Hà Nội sẽ xử lý tình huống nhằm giảm áp lực và làm giấy hẹn cho các cá nhân được mua vé vào sáng 15/12. Tổng số danh sách các cá nhân mua vé bằng thẻ thương binh khoảng 240 người (đang lưu trữ hồ sơ tại VFF).

vff-ra-thong-bao-ngung-ban-ve-cho-thuong-binh
Ghi nhận của phóng viên vào buổi chiều ngày 10/12 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Nhằm kịp thời tổ chức tốt công việc, Liên đoàn bóng đá trân trọng đề nghị quý cơ quan quan tâm phối hợp với các lực lượng của Công an Thành phố Hà Nội hỗ trợ và có biện pháp ngăn chặn các hành vi kích động, gây rối, coi thường pháp luật của các cá nhân quá khích từ ngày mai 11/12 đến ngày 15/12/2018 để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như tại trụ sở cơ quan Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng xin được thông báo không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12/2018 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 

Tại sao VFF vừa mở bán vé trận Việt Nam vs Malaysia nhưng hơn 10 triệu người không mua được?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo giải thích lý do nhiều người không mua được vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia.

 

VFF vô tình quảng bá cho website bán vé giả mạo

Website bán vé giả mạo được VFF cảnh báo vô tình xuất hiện trong phần hướng dẫn các địa chỉ trang web mà người dùng có thể đặt vé trận chung kết AFF Cup.

 

VFF chưa mở bán, 'phe vé' đã tấp nập rao bán vé trận chung kết lượt về trận Việt Nam vs Malaysia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa chính thức mở bán vé xem trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia nhưng đã xuất hiện việc rao bán lại vé tại “chợ đen”.Tin khác