VFF thắt chặt an ninh, kiên quyết ngăn chặn các đối tượng quá khích gây rối đòi mua vé trận Việt Nam vs Malaysia

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 05/10/2019

BTC cho biết yếu tố an ninh, an toàn được đặt lên hàng đầu và kiên quyết ngăn chặn, xử lý nghiêm đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng...

vff-that-chat-an-ninh-kien-quyet-ngan-chan-cac-doi-tuong-qua-khich-gay-roi-doi-mua-ve-tran-viet-nam-vs-malaysia
VFF thắt chặt an ninh, kiên quyết ngăn chặn các đối tượng quá khích gây rối đòi mua vé trận Việt Nam vs Malaysia.

Liên quan đến công tác chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động Mỹ Đình tối 10/10, LĐBĐVN (VFF) đã tổ chức cuộc họp về công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho trận đấu với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao; VFF, các đơn vị công an; đại diện lãnh đạo Khu Liên hợp thể thao quốc gia...

Tại cuộc họp các thành viên đều thống nhất tập trung đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho sự kiện (bao gồm an ninh, an toàn cho các quan chức làm nhiệm vụ của trận đấu; đội khách…), đặc biệt là vấn đề pháo sáng, kiểm soát chặt chẽ cổ động viên Malaysia.

Các đơn vị an ninh đều khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng. 

Các đơn vị an ninh sẽ phối hợp chặt với BTC để kiểm tra, kiểm soát phục vụ sự kiện, kiên quyết ngăn chặn các đối tượng quá khích gây rối đòi mua vé trong trụ sở LĐBĐVN.

Cổng kiểm soát khán giả sẽ được mở lúc 16h00 này 10/10, trước lúc trận đấu kết thúc 15 phút  kịp thời mở rộng toàn bộ các cổng tại vòng 2 để chống ùn tắc, thoát hiểm. BTC khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ.

Qua đây, BTC cũng kêu gọi các khán giả hãy tới sân cổ vũ văn minh để các cầu thủ yên tâm cống hiến những trận cầu đẹp mắt và đạt kết quả tốt.

Tin khác