VFF tiết lộ lý do Đoàn Văn Hậu lỡ kế hoạch hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:32 07/10/2019

Đoàn Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến về Việt Nam do máy bay từ Hà Lan tới Nga bị trễ vì ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

vff-tiet-lo-ly-do-doan-van-hau-lo-ke-hoach-hoi-quan-cung-doi-tuyen-viet-nam
Đoàn Văn Hậu lỡ kế hoạch hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Theo dự kiến, sáng nay, Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam do cầu thủ này đã lên đường từ Hà Lan vào ngày 6/10, quá cảnh tại Nga sau đó sẽ nối chuyến về Việt Nam.

Tuy nhiên, sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến Văn Hậu chưa thể về Hà Nội theo lịch trình ban đầu. Chậm nhất là sáng 8/10, anh mới có thể hội quân cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận gặp Malaysia.

Nói về sự cố này, VFF cho biết, căn cứ lịch thi đấu của giải VĐQG Hà Lan và kế hoạch của ĐTQG, đơn vị này đã liên hệ với hãng hàng không và đề nghị cung cấp các lịch trình bay từ Hà Lan về Hà Nội để lựa chọn ra chuyến bay phù hợp nhất, đáp ứng 2 tiêu chí: Di chuyển ngắn nhất và về đến sân bay Nội Bài vào sáng ngày 7/10 để giúp Đoàn Văn Hậu có thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin do phòng vé cung cấp, chỉ có 2 chuyến bay đáp ứng đủ 2 tiêu chí nói trên. Chuyến bay thứ nhất là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Đức và về Việt Nam. Chuyến bay thứ hai là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Nga và về Việt Nam.

Do chuyến bay từ Hà Lan qua Đức không còn vé nên chỉ còn một sự chọn là chuyến bay từ Hà Lan qua Nga và về Việt Nam. Tuy nhiên, do máy bay từ Hà Lan tới Nga bị trễ vì ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu nên đã khiến Đoàn Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến.

Trong khi chờ đợi chuyến bay, Đoàn Văn Hậu đã được LĐBĐVN bố trí nơi ăn nghỉ để đảm bảo sức khỏe.

Cũng liên quan đến việc hội quân, hiện tại, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã di chuyển từ Bỉ về Việt Nam. Anh đã tất thủ tục, trở về khách sạn và nghỉ ngơi. Nhiều khả năng, tiền đạo của CLB Sint-Truidense sẽ có mặt trên sân tập tuyển Việt Nam vào chiều nay.

 

Tin khác