VFF tự tin đảm bảo tiền lương cho HLV Park Hang-seo và Ê kíp

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:06 03/07/2019

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng khẳng định, LĐBDVN đủ khả năng trả tiền lương cho HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý

vff-tu-tin-dam-bao-tien-luong-cho-hlv-park-hang-seo
VFF tự tin trả đủ tiền lương cho HLV Park Hang-seo.

Liên quan đến vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo, theo báo cáo của Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh, công việc đàm phán với đại diện của chiến lược gia người Hàn Quốc đang được Ban tổng thư ký triển khai với chiều hướng thuận lợi.

Chế độ tài chính sẽ tăng xứng đáng với đóng góp của ông Park Hang-seo và đảm bảo phù hợp, hài hòa với điều kiện của bóng đá Việt Nam.

Tại cuộc trao đổi thông tin với báo chí sau khi kết thúc Hội nghị, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng cũng cho biết thêm: "VFF hoàn toàn tự tin sẽ cùng với các đối tác đảm bảo nguồn kinh phí cho các hoạt động của bóng đá Việt Nam.

Không chỉ có vấn đề trả lương cho HLV Park Hang-seo mà các hoạt động phát triển bóng đá quan trọng như công tác các đội tuyển, công tác tổ chức các giải đấu…cũng đều được đầu tư thỏa đáng để đạt kết quả tốt nhất”.

vff-tu-tin-dam-bao-tien-luong-cho-hlv-park-hang-seo
Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho hay vẫn chưa ấn định được thời gian gặp gỡ đại diện HLV Park Hang-seo lần thứ 2.

"Trước đây, Chủ tịch Lê Khánh Hải phát biểu chúng ta sẽ có chế độ tương xứng với đóng góp của HLV Park Hang-seo. Ngược lại, VFF có những chỉ tiêu dựa trên chế độ của ông ấy, sao cho hai bên cùng hài lòng và quá trình hợp tác suôn sẻ", ông Chóng nói thêm.

Được biết, VFF vẫn chưa nhận được thông tin từ phía người đại diện của HLV Park Hang-seo sau cuộc gặp đầu tiên hôm 26/6.

 

VFF chọn xong người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính

Ông Trần Quốc Tuấn sẽ phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ đến tháng 12.

 

VIDEO: Cận cảnh loạt penalty căng thẳng trận Quảng Nam vs HAGL ở Cúp Quốc gia 2019

Với thất bại tiếc nuối 4-5 sau loạt sút luân lưu may rủi với Quảng Nam ở vòng tứ kết, HAGL đã chia tay Cúp Quốc gia 2019.

 

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam sút hỏng penalty, HAGL dừng bước tại tứ kết Cúp Quốc gia 2019

Để thua Quảng Nam ở vòng tứ kết sau loạt sút luân lưu may rủi, HAGL đã phải dừng cuộc chơi tại Cúp Quốc gia 2019.

 


Tin khác