Vì sao Lisa là thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG tại Thái Lan năm 2010?

14:00 25/05/2019

Quay trở lại 9 năm trước, YG đã tổ chức một cuộc thi tìm kiếm thực tập sinh trên xứ sở chùa vàng. Không ai khác, Lisa đã xuất sắc được chọn.

lisa

Vòng thử giọng không chỉ thu hút các tài năng người bản địa mà còn bao gồm cả các bạn trẻ người Hàn đang sinh sống tại Thái. Số lượng thí sinh đăng ký rất đông, tuy nhiên, gây ấn tượng với giám khảo Danny Im (1YTM) lại chỉ có một người. Đó chính là Lalisa Manoban, nay là Lisa (BLACKPINK).

Danny Im (1YTM) tiết lộ trong một buổi phỏng vấn gần đây về ấn tượng khi nhìn thấy Lisa lần đầu: "Cô ấy trông rất có tố chất, dáng vẻ thì bình tĩnh và còn rất tự tin. Tôi nhớ mãi khoảnh khắc cô ấy nhảy ra khỏi sân khấu, ngay trước mặt tôi. Tôi kiểu như 'Wow, hẳn là rất tự tin nên cô bé này mới có thể làm vậy'".

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều duy nhất khiến Danny Im (1YTM) bị thuyết phục.

"Chúng tôi đã nói chuyện với cô ấy sau đó, và bạn biết không, Lisa như trở thành một người hoàn toàn khác khi rời khỏi sân khấu. Cô ấy thực sự khiêm tốn".

Cuộc hội ý nhanh chóng diễn ra, kết quả, Lisa trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng audition.

Vào năm 2011, Lisa sang Hàn và ký hợp đồng thực tập sinh với YG. Nữ thần tượng nhanh chóng được công ty giới thiệu như một "nhân tố bí ẩn" trong nhóm nữ sắp ra mắt.

5 năm sau, Lisa debut với vai trò main dancer, maknae của BLACKPINK. Và từ đó, một girlgroup với vô số các thành tích khủng, đại diện cho lứa KPOP thế hệ 3, chính thức bắt đầu sự nghiệp.

 

Baekhyun (EXO) biến thành 'fanboy e thẹn' khi gặp thần tượng chơi game

Dạo gần đây, Baekhyun (EXO) thường xuyên stream chơi "Liên minh huyền thoại" và cho biết anh đang nỗ lực cải thiện trình độ chơi game của mình.

Tin khác