Vì sở thích quá khác nhau, mỗi thành viên Red Velvet đều có phòng riêng tại ký túc xá

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 25/06/2019

Irene đơn giản thì Seulgi lại rất cầu kỳ trong việc trang trí phòng. Chính vì vậy họ đã ở 2 phòng riêng và các thành viên Red Velvet khác cũng vậy.

Red VelvetXuất hiện trong tập phát sóng hôm 25/6 của show tạp kỹ "Idol Room", Red Velvet đã chia sẻ về cuộc sống của nhóm phía sau sân khấu. Sự xuất hiện này là một trong những hoạt động nhằm quảng bá cho đợt comeback với "Zimzalabim".

Trong lúc ghi hình, nhóm nhạc nữ nhà SM tiết lộ rằng bây giờ mỗi thành viên đều đã có phòng riêng trong ký túc xá.

Chia sẻ tường tận hơn, Irene cho biết cô sinh hoạt theo chủ nghĩa tối giản với chỉ một chiếc TV và giường ngủ trong phòng. Seulgi thì có đôi chút trái ngược với trưởng nhóm, cô nàng trang trí cho căn phòng của mình rực rỡ, hoành tráng nhất có thể.

Red Velvet

Theo chia sẻ của Wendy, trong 5 thành viên thì phòng của Joy là lớn và xa xỉ nhất. Các cô gái còn lại cũng đồng tình, nói rằng chỉ riêng chiếc giường của Joy có thể cũng đã quá lớn, không vừa với căn phòng của họ. Về phía Joy, nữ thần tượng phủ nhận, tuyên bố phòng của mình không hề lớn đến mức đó.

Hiện tại, Red Velvet vẫn đang tích cực quảng bá cho ca khúc "Zimzalabim".

 

Nữ thần Irene (Red Velvet) bị thương đầu sau cú va chạm mạnh với ô tô

Cô nàng Irene (Red Velvet) đang cố gắng né ống kính của paparazzi trên đường phố thì lại va đầu vào gương chiếc xe ô tô ngay trước mặt.

Tin khác