Victoria khóc như mưa suốt 2 ngày sau khi David Beckham tiết lộ gây sốc về hôn nhân

12:49 21/10/2018

Victoria cảm thấy thất vọng và xấu hổ trước những phát ngôn của David Beckham về hôn nhân.

NINTCHDBPICT0004428616211
Vic phải tới Đức trị liệu tâm lý. Nhà thiết kế nổi tiếng này có đăng tải hình ảnh selfie trên trang cá nhân cùng với hashtag “đã ổn”.

Theo tờ The Sun, Victoria Beckham đã trải qua hai ngày trong nước mắt sau khi David mô tả cuộc hôn nhân của họ là "công việc khó khăn" trong một cuộc phỏng vấn. Thậm chí, cô đã phải tới Đức để điều trị tâm lý sau khi nghe những lời Beckham thú nhận trên sóng truyền hình.

NINTCHDBPICT0004426327231David Beckham tiết lộ gây sốc về hôn nhân trên sóng truyền hình.

Một người bạn của Victoria chia sẻ: “Khi Victoria được biết về cuộc phỏng vấn của David, cô ấy hoàn toàn bị suy sụp. Victoria không thể hiểu lý do tại sao David lại nói ra những điều nhạy cảm và công khai khiến cô xấu hổ như thế.

Mọi người có thể tưởng tượng giống như có một quả bom nguyên tử phát nổ trong gia đình Becks sau khi Vic nghe được những điều chồng cô nói trên truyền hình. Vic tan nát, khóc như mưa suốt 2 ngày sau đó”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình The Sunday Project của Úc, David Beckham nói: “Khi bạn đã kết hôn được một quãng thời gian dài, đó sẽ thực sự là một công việc vất vả, bởi mọi thứ trở nên phức tạp hơn”.

victoria-khoc-nhu-mua-suot-2-ngay-sau-khi-david-beckham-tiet-lo-gay-soc-ve-hon-nhan
Victoria và David đã kết hôn được 19 năm.

Cuộc phỏng vấn của David Beckham diễn ra chỉ một tháng sau khi Victoria thổ lộ về cuộc hôn nhân trên tạp chí Vogue. "Chúng tôi mạnh mẽ hơn khi gia đình có 6 người. Chúng tôi tôn trọng gia đình và đó là chìa khóa", cô chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 6, cặp sao vướng tin đồn trục trặc tình cảm, thậm chí ly dị. Tuy nhiên, người đại diện của bà Becks đã khẳng định đó chỉ là tin vớ vẩn. Đến tháng 7, cả hai kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng bữa tiệc ngoài trời lãng mạn.

 

Phạm Băng Băng rạng rỡ trở lại làm việc sau scandal trốn thuế

Công chúng không khỏi bất ngờ vì thần thái rạng rỡ của nữ diễn viên sau thời gian dài "mất tích" do scandal trốn thuế.

 

Hoa hậu Lebanon bị tước vương miện nhưng khẳng định tiếp tục chinh chiến ở đấu trường quốc tế

Hoa hậu Lebanon bị tước vương miện ngay khi đang thi Hoa hậu Trái Đất 2018 tại Philippines.

 

Kim Kardashian bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm tạo dáng bên mẫu nam để quảng cáo mỹ phẩm

Trên Instagram, Kim Kardashian vừa chia sẻ những hình ảnh khoe thân táo bạo được dùng để quảng cáo cho bộ sưu tập mỹ phẩm mới của cô.

 Tin khác