Video: Bác sĩ BV Xanh Pôn bị hành hung, khóc nghẹn khi nói về y đức

17:43 18/04/2018

Sau thời gian ổn định tâm lý, bác sĩ V.H.C đã đi làm trở lại, chia sẻ những nỗi lòng đầy cảm xúc về y đức trong khi bị hành hung

 Video: Bác sĩ bị bố bệnh nhi hành hung, tạo hiện trường "lót tay" bác sĩ thế nhưng bác sĩ C vẫn sẵn sàng bỏ qua để chữa trị cho người bệnh. (Nguồn VTV, MXH)

Trong cuộc trao đổi bác sĩ C chia sẻ: "Lỗi sai hay đúng là công việc của cơ quan điều tra, là công việc của người làm pháp luật. Mình cũng không thể bảo rằng mình đúng hay mình sai.

Khi mà có dư luận xã hội người ta không tin người bác sĩ, người ta tin người khác hơn là những người cứu chữa bệnh cho mình. Vậy nên tôi không muốn thanh minh điều này cho bất cứ ai cả".

"Sau khi người nhà có đến xin lỗi, tôi vẫn nói với họ rằng, cho dù bố cháu có đánh tôi đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn khâu cho cháu.

Đây là những gì mình muốn làm, muốn cho xã hội thấy rằng dù bác sĩ có bị chèn ép sao đi nữa, thì họ vẫn phục vụ những người đánh họ", là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của bác sĩ C phía sau sự việc vừa qua.

 

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ bác sĩ BV Xanh Pôn bị hành hung

UBND TP Hà Nội ngay sau khi có thông tin về việc bác sĩ BV Xanh Pôn bị hành hung đã có chỉ đạo cho Công an thành phố vào cuộc.

 

BV Xanh-Pôn: Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ, vứt ví ra bàn 'định' tạo hiện trường phải 'lót tay'

Sau khi bác sĩ thăm khám cho bệnh nhi chỉ vài phút, người đàn ông (được cho là bố em nhỏ) lao vào tấn công, đấm nhiều lần vào mặt bác sĩ.

 

Video: Bác sĩ bệnh viện Xanh-Pôn bị hành hung trong ca trực nửa đêm

Trong ca trực đêm 13/4, một bác sĩ tại bệnh viện Xanh - Pôn đã bị một người đàn ông tấn công nhiều lần vào mặt.Tin khác