Video bàn thắng trận Panama gặp Tunisia, đại diện châu Phi lần đầu tiên giành chiến thắng sau 40 năm

08:48 29/06/2018

Mặc dù trận đấu giữa Panama gặp Tunisia chỉ là "thủ tục" khi cả hai đội đều đã bị loại, thế nhưng Tunisia đã có trận đấu hay và giành chiến thắng đầu tiên sau 40 năm tham dự World Cup.

video-ban-thang-tran-panama-gap-tunisia-dai-dien-chau-phi-lan-dau-tien-danh-chien-thang-sau-40-nam
Tunisia giành chiến thắng đầu tiên sau 40 năm tham dự World Cup.

Video bàn thắng trận Panama gặp Tunisia, đại diện châu Phi lần đầu tiên giành chiến thắng sau 40 năm TẠI ĐÂY.

Ra sân khi đã bị loại khỏi vòng bảng ngay từ loạt trận thứ 2, cả Panama và Tunisia có trận đấu khá cởi mở khi có tới 3 bàn thắng được ghi cho cả hai đội.

Phút tứ 33 nhận đường chuyền của đồng đội, L. Rodriguez tung cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng chạm chân Yassine Meriah bên phía Tunisia làm đổi hướng khiến thủ môn Mathlouthi bó tay.

Bị dẫn bàn nhưng chỉ sau đó không lâu, phút 51 Tunisia có pha phối hợp tấn công đẹp mắt trước khi Ben Youssef dễ dàng dứt điểm một chạm tung lưới Panama.

Sau khi có bàn thắng gỡ hoà, các cầu thủ Tunisia đã tổ chức tấn công liên tục lên khung thành đội tuyển Panama. Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến, phút thứ 66 thêm một pha tấn công của Tunisia xe toáng hàng phòng ngự Panama trước khi W. Khazri đệm bóng cận thành đội bóng áo trắng vượt lên dẫn trước.

Kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1, đội tuyển Tunisia giành chiến thắng đầu tiên tại đấu trường World Cup sau 40 năm.

 

Kết quả bóng đá World Cup 2018 trận Nhật Bản vs Ba Lan 0-1: Nhật bản may mắn đi tiếp nhờ chỉ số fair-play

Kết quả bóng đá World Cup 2018 trận Nhật Bản 0-1 Ba Lan. Nhật Bản là đại diện duy nhất của châu Á góp mặt tại vòng 1/8 nhờ chỉ số fair-play.

 

Kết quả bóng đá World Cup 2018 trận Senegal vs Colombia 0-1: Senegal thất bại đau đớn

Kết quả bóng đá World Cup 2018 trận Senegal 0-1 Colombia. Đại diện châu Mỹ xuất sắc chiến thắng Senegal để tiến vào vòng 1/8 với vị trí nhất bảng H.

 

World Cup 2018: Vì sao Nhật Bản bằng điểm, bằng hệ số với Senegal nhưng Nhật Bản được đi tiếp?

Áp dụng luật fair-play thì Nhật Bản nhận số điểm fair-play -4, trong khi của Senegal là -6. Như vậy, Senegal là đội phải rời cuộc chơi.Tin khác