Video: Rùng mình cảnh barie đâm xuyên kính xe khách, hành khách tháo chạy vì sợ tàu đâm

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 21/08/2018

Nóng vội vượt phải, chiếc xe khách hai tầng đã lao vào barie đường sắt làm hành khách trên xe náo loạn vội vã thoát hiểm.

Video: Xe khách luồn lách, đâm thẳng vào Barie 

Đoạn video được chia sẻ trong một nhóm yêu thích đường sắt trên mạng xã hội, đã ghi lại một vụ tai nạn hy hữu vào hồi 12h30 ngày 19/8 trên KM 151+590 Quốc lộ 217 (đoạn qua thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Theo đó, chiếc xe khách hai tầng do muốn vượt một chiếc xe khách phía trước đã vượt phải nhưng do đường hẹp, cũng là lúc hệ thống barie đường sắt được kéo xuống đã khiến thanh barie đâm thủng kính chắn gió của xe.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người trên xe trở nên hoảng loạn, thậm chí có người lao ra ngoài cửa sổ của xe để thoát hiểm.

Trao đổi với phóng viên ông Đỗ Quốc Đào – Chủ tịch thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, khi đó có một chiếc xe khách chạy phía trước dừng lại, nên lái xe tránh xe phía trước.Khi tránh xe phía trước, gác chắn đường tàu đồng thời hạ xuống và xe khách lao tới bị gác chắn xiên thủng.

Rất may, vụ việc xảy ra không làm lai bị thương nhưng khiến tất cả những ai chứng kiến cùng hành khách trên xe hoảng loạn.

Sau khi xem video trên, nhiều tài khoản mạng xã hội tỏ ra bất bình. "Ẩu, quá ẩu chứ nhanh gì? Quẹo cua mà nó còn chẳng còn thèm giảm tốc độ để nhìn đường nữa thì bó tay luôn ...Nếu bảo né xe giường nằm phía trước thì cũng chỉ là phóng nhanh vượt ẩu thôi ...", là bình luận của tài khoản Tam A., trong khi đó tài khoản Hanh Vu cho rằng: "Cứ bảo sao hay bị tai nạn do tàu hỏa chỉ do lài xế mắc bệnh cẩu thả vượt nhanh phóng ẩu".

 

Xe khách loại 40 chỗ trơ khung sau vụ cháy, cả khu phố náo loạn ở TP HCM

Một số nhân viên của nhà xe V.T. đang di chuyển hàng hóa lên xe khách thì bất ngờ ngửi thấy mùi khét, sau đó, ngọn lửa bao trùm, thiêu rụi toàn bộ xe.Tin khác