Video: Choáng ngợp với trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng 2018

13:30 27/11/2018

Ngày 26/11, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã đăng tải lên Twitter đoạn video về khung cảnh trang trí Giáng sinh rực rỡ và lấp lánh ở Nhà Trắng, CNN đưa tin.

video-choang-ngop-voi-trang-tri-giang-sinh-o-nha-trang-2018
Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đang trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng.

Còn khoảng một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng dường như công tác trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng đã được hoàn thành.

Khi trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng năm 2018, bà Melania Trump đã chọn chủ đề yêu nước “Bảo vật Mỹ” nhấn mạnh vào những di sản độc đáo của nước Mỹ.

“Đây là thời điểm rất vui trong năm. Chúng tôi trang trí Nhà Trắng cho Mùa Giáng Sinh. Chủ đề của chúng tôi là tôn vinh trái tim và tinh thần của người dân Mỹ. Cảm ơn các tình nguyện viên và nhân viên đã làm việc chăm chỉ để trang trí các hội trường của Ngôi nhà Nhân dân (Nhà Trắng) trong dịp Giáng sinh. Thay mặt gia đình, chúng tôi chúc tất cả mọi người một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc”, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump nói.

Được biết, công tác trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng đã được bắt đầu từ tháng Tám.

Đoạn video cho thấy, trong Nhà Trắng, chỗ nào cũng có cây. Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên, đồ dùng để trang trí Giáng sinh Nhà Trắng 2018 bao gồm hơn 14.000 đồ trang trí màu đỏ treo trên 29 cây và nhiều đồ trang trí khác nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều vật khắc họa những đặc trưng của nước Mỹ như công viên National Mall, Tòa nhà Quốc hội Mỹ, Đài tưởng niệm Lincoln, Đài tưởng niệm Jefferson, Đài tưởng niệm Washington, và Nhà Trắng.

Cây Giáng sinh Nhà Trắng năm nay được đặt ở Phòng Xanh và được trang trí với dây ruy băng xanh dài tới 152 mét. Trên dây ruy băng đó, tên mỗi tiểu bang và vùng lãnh thổ được thêu màu vàng.

Nhà Trắng sẽ mở cửa cho du khách ghé thăm trong suốt tháng 12/2018.

 

TT Putin và Chính Thống giáo toàn thế giới bắt đầu lễ Giáng sinh

Lễ Giáng sinh của người Chính Thống giáo toàn thế giới bắt đầu hôm 7/1, muộn 14 ngày so với các nhánh khác của Giáo hội Cơ Đốc giáo.

 

Vì sao nhu cầu tình dục gia tăng vào dịp Giáng sinh, năm mới?

Nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana và Viện Gulbenkian de Ciência (IGC, Bồ Đào Nha) cho thấy nhu cầu tình dục gia tăng vào các dịp lễ, sự kiện văn hóa như dịp Giáng sinh, năm mới. Do vậy, 9 tháng sau mỗi sự kiện văn hóa luôn có sự bùng nổ về số trẻ em được sinh ra.

 

Giáng sinh LGBT: Bộ ảnh đẹp nhất từ những chàng Gay trên khắp thế giới

Giáng sinh LGBT diễn ra như thế nào? Vừa qua, cộng đồng này đã đăng tải rất nhiều những tấm hình ghi lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa của họ. Và đây là những tấm hình đẹp nhất.Tin khác