Video clip bàn thắng Barca vs Real Madrid

01:01 29/10/2018

Xem lại video clip bàn thắng Barca vs Real Madrid tại đây.

video-clip-ban-thang-barca-vs-real-madrid
Video clip bàn thắng Barca vs Real Madrid.

Video clip bàn thắng Barca vs Real Madrid: Mặc dù không có sự xuất hiện của Messi và Ronaldo nhưng trận siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. Phút thứ 4, Barca tổ chức một đợt tấn công bên cánh trái với sự góp mặt của Alba, Arthur và Suarez nhưng quả tạt cuối cùng vào vòng cấm địa của Real lại không chính xác.

Video clip bàn thắng Barca vs Real Madrid.

Ngay sau đó Real có pha đáp lễ nhưng rất tiếc Benzema nhưng tiền đạo người Pháp đã sút bóng lên trời. Ba phút sau cú sút của Benzema, các cầu thủ Barca có bàn thắng mở tỷ số do công của Coutinho.

Phút 18 Varane phạm lỗi với Suarez trong vòng cấm, sau khi  tham khảo công nghệ VAR, trọng tài quyết định cho các cầu thủ Barca hưởng một quả phạt đền. Trên chấm phạt đền, tiền đạo người Uruguay đã xuất sắc nâng tỷ số lên 2-0 cho Barca. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Real có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 do công của Macerlo.Sau bàn gỡ, các cầu thủ Real chơi cự kỳ hưng phấn, tuy nhiên, hàng tấn công của Real lại chơi hết sức mờ nhạt khi không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Phút 75, Roberto có pha bấm bóng đẳng cấp, bóng tìm đến đúng cái đầu của tiền đạo Luis Suarez, tiền đạo Uruguay đã có pha lắc đầu đẳng cấp, nâng tỷ số lên 3-1 cho Barca.Chưa đầy 10 phút sau, chính Suarez hoang tất cú hat-trick đển nâng tỷ số lên 4-1 cho Barca.

Chưa dừng lại ở đó, phút 86, Vidal khép lại một ngày thảm họa của Real tại Nou Camp với bàn thắng ấn định tỷ số thành 5-1.

 

Video clip bàn thắng U19 Qatar 7-3 U19 Thái Lan

Video clip bàn thắng U19 Qatar 7-3 U19 Thái Lan tại đây.

 

Video clip bàn thắng Empoli vs Juventus

Video clip bàn thắng Empoli vs Juventus: Cú đúp của Ronaldo giúp Juventus lội ngược dòng trước Empoli ở vòng 10 Serie A.

 

Video clip bàn thắng Liverpool vs Cardiff City

Xem lại Video clip bàn thắng Liverpool vs Cardiff City tại đâyTin khác