Video: Hai cô bé ‘đốn tim’ cư dân mạng vì biểu cảm siêu đáng yêu khi thấy bố bị thương

13:30 31/03/2018

Một đoạn video mới được đăng tải trên MXH ghi lại cảnh tượng hai bé gái có biểu cảm và hành động vô cùng đáng yêu khi thấy bố bị thương.

Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh hai bé gái vừa mếu khóc vừa cầm bông gạc chấm vào vết thương bị sứt, rỉ máu ở ngón chân của người bố, còn ông bố thì cứ la lên sau mỗi lần cô con gái đụng vào vết đau.

Có vẻ như vết thương không quá nghiêm trọng và đau đến mức khiến cho người bố phải kêu thét lên như vậy. Chắc hẳn đó là một trò đùa của người bố khi thấy 2 cô con gái đang mếu máo và rất lo lắng cho vết thương của mình.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH đã nhận được rất nhiều những lời khen, lời chúc yêu thương của cư dân mạng.

Nickname T.H bình luận, “ Chúc gia đình luôn vui vẻ, yêu thương nhau như này”.

Bình luận vui từ nickname T.N, “ Nhìn hai cô bé dễ thương quá. Sợ bố đau nên khóc luôn à. Ông bố mà kêu đau thêm mấy lần nữa chắc ôm nhau khóc nức nở lên mất”.

Khá hài hước với bình luận của nickname Q.H, “Ai cứ bảo đẻ con gái khổ, tôi muốn lắm mà mãi không được”.   

 

Những cặp đôi đồng tính hot nhất mạng xã hội đã từng khiến nhiều người ‘vỡ tim’

Không chỉ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về vẻ ngoài phong cách, hút hồn mà họ còn là những cặp đôi hot nhất cộng đồng LGBT với tình yêu đồng giới cực đẹp và cái kết viên mãn.

 

10 điều không nên chia sẻ lên mạng xã hội

Tắt chức năng theo dõi vị trí, không khoe ảnh trong khi đang du lịch, không khoe đồ đắt tiền để đảm bảo an toàn cho bạn.

 

Loại bỏ nội dung vi phạm trên mạng xã hội trong 3 giờ: Liệu có quá muộn?

Từ ngày 15/04/2018, những nội dung thông tin vi phạm đăng tải trên mạng xã hội phải xóa bỏ trong 3 giờ từ khi phát hiện hoặc có yêu cầu.

                                                                                          

 

 

 Tin khác