Video hài hước đang xem đội tuyển thi đấu tại World Cup, lính cứu hoả Croatia bất ngờ bị điều động chữa cháy

15:57 12/07/2018

Mặc dù đang xem đội tuyển thi đấu tại World Cup 2018 ở những phút cuối cùng, thế nhưng khi có báo cháy các chiến sĩ cứu hoả Croatia vẫn lên đường trong vài phút chuẩn bị.

Video: Lính cứu hoả Croatia đang xem bóng đá vội chuẩn bị trang phục lên đường khi có báo cháy.

Ít giờ qua trên mạng xã hội làn truyền một video vô cùng thú vị, thu hút gần 1 triệu người tiếp cận, đó là video quay lại cảnh các anh lính cứu hoả Coatia đang cổ vũ cho đội tuyển quốc gia trong trận thi đấu gặp Nga.

Khi các anh lính cứu hoả Croatia đang tập trung theo dõi diễn biến loạt sút penalty quyết định của Ivan Rakitic giúp Croatia vượt qua Nga và lần đầu tiên vào bán kết World Cup sau 20 năm, thì bất ngờ chuông báo cháy vang lên.

Không chậm trễ, đội lính cứu hỏa mặc đồng phục và leo lên xe đi làm nhiệm vụ nhanh như một cơn gió, chỉ sau khi những chiếc xe cứu hoả rời khỏi vị trí xuất phát ít phút, thì đội bóng Croatia đã có trận thắng cân não với đội tuyển Nga.

 

Video bàn thắng trận Croatia gặp Anh: Ngược dòng đánh bại Anh 2-1 ở bán kết World Cup

Mario Mandzukic - tiền đạo nổi danh của Juventus, đội bóng mới mà Cristiano Ronaldo đầu quân sau khi chia tay Real Madrid vừa gieo sầu thiên thu cho ĐT Anh và ghi bàn quý hơn vàng đưa ĐT Croatia lần đầu tiên trong lịch sử vào chung kết World Cup.Tin khác