Video: Cảnh đối tượng bịt mặt nã đạn vào nhà dân và đốt xe trong đêm ở Thanh Hoá

19:03 26/04/2018

Chỉ sau vài ngày, tại cùng một địa điểm tại tỉnh Thanh Hoá xảy ra hai vụ việc xả súng và đốt xe trong đêm gây hoang mang trong dư luận

 Video: Đối tường bịt mặt cầm súng bắn nhiều phát đạn vào nhà dân và chiếc ô tô đỗ bên đường. 

 Video: Chiếc ô tô bốc cháy sau khi bị 2 kẻ lả mặt lén đốt xe lúc rạng sáng.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video được ghi lại từ camera an ninh về sự việc sử dụng súng bắn nhiều phát đạn vào nhà dân.

Trong video đầu tiên được ghi lại vào ngày 19/4, một đối tượng mặc áo khoác đen trùm kín đầu và bịt mặt đã cầm súng bắn nhiều phát vào trong nhà người dân, sau đó đối tượng này tiếp tục nã đạn vào chiếc xe ô tô tải đang đỗ trước cửa nhà. 

Cũng chính tại địa điểm này chỉ vài ngày sau đó, vào rạng sáng ngày 24/4 chiếc xe tải đỗ trước cửa bị những đối tượng lạ mặt đốt rồi nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cả hai vụ việc trên đều được lực lượng công an huyện Yên Định xác nhận là có thật và đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, 2 đoạn video này đã được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội gây nhiều bức xúc cũng như hoang mang dư luận bởi sự việc có tính chất táo tợn, côn đồ coi thường pháp luật.

Tài khoản Tuấn N sau khi xem video bình luận: "Đốt cả xe nhà người ta. Đúng là coi thường kỷ cương pháp luật". "... Đất nước tôi đang yên bình cớ sao nay có những chuyện như này? Loạn quá rồi" là bình luận của tài khoản Hoang Ngo S.

 

Xác định danh tính đối tượng cầm súng táo tợn cướp tiệm vàng trong đêm

Qua quá trình điều tra ban đầu, lực lượng công an đã xác định được danh tính kẻ cầm súng táo tợn lao vào uy hiếp chủ cửa hàng rồi cướp tiệm vàng trong đêm.Tin khác