Video: Khu tắm nước nóng như ‘nồi lẩu đang sôi sùng sục’ ở Trung Quốc

13:30 16/10/2018

Một khu tắm suối nước nóng mới ở Trùng Khánh, Trung Quốc trông giống như một nồi lẩu với màu nước đỏ tươi, nhiều loại gia vị như ớt, rau nổi lềnh phềnh.

video-khu-tam-nuoc-nong-nhu-noi-lau-dang-soi-sung-suc-o-trung-quoc
Nhiều người đang lượn ớt, rau củ trong bể tắm.

Điểm tắm mới lạ ở quận Shapingba của Trùng Khánh, Trung Quốc mở cửa hôm 12/10. Các bể tắm có hình dạng giống như nồi đựng lẩu truyền thống được chia thành bốn phần chứa đầy nước nóng và các loại rau củ, ớt bằng nhựa.

"Tắm ở đây rất thoải mái và giống như một lẩu vậy", một người cho biết. Nhiều khách tới đây khá thích thú cầm các loại rau quả nhựa cũng như đã chụp hình tự sướng để khoe trên các mạng xã hội.

Lẩu là một trong những món ăn rất phổ biến ở Trung Quốc, chiếm 22% các món được bán tại các nhà hàng.

Video khu tắm trông như nồi lầu của Trùng Khánh:

 

'Sao' gần 50 triệu người theo dõi bị bắt vì hát quốc ca Trung Quốc không chuẩn mực

Ngôi sao mạng xã hội có tới gần 50 triệu người theo dõi Yang Kaili đã bị giam giữ 5 ngày vì tội xúc phạm quốc ca Trung Quốc trong một buổi “live stream” (phát sóng trực tiếp), tờ South China Morning Post đưa tin.

 

Vợ cựu Chủ tịch Interpol nói Trung Quốc thiếu minh bạch

Vợ của cựu Chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vĩ chỉ trích Trung Quốc thiếu minh bạch khi bí mật bắt giữ chồng bà đồng thời lo lắng rằng bà cùng hai cậu con trai đang gặp nguy hiểm.

 

Bắt Chủ tịch Interpol, Trung Quốc tự ‘giáng’ vào danh tiếng và vai trò toàn cầu?

Việc bắt giữ, đặc biệt là bắt bí mật, đương kim Chủ tịch Interpol – tổ chức hợp tác cảnh sát hình sự lớn nhất thế giới thực sự đã gây sốc và được xem là “đòn” mà Trung Quốc tự giáng vào danh tiếng cũng như những nỗ lực mở rộng vai trò lãnh đạo toàn cầu.

 Tin khác