Video: Kinh hoàng hình ảnh cánh cửa sắt lớn bất ngờ đổ sập đè vào 2 em nhỏ

19:00 27/04/2018

Khi 3 em nhỏ đang chơi đùa bên cánh cổng sắt lớn, thì cánh cổng sắt lớn đã bất ngờ đổ ập xuống, đè vào các em nhỏ.

 Video: Cổng sắt bất ngờ đổ sập vào 2 em nhỏ.

Ít giờ qua trên mạng xã hội xuất hiện một video kinh hoàng (chưa rõ địa điểm), khi một cánh cổng sắt lớn bất ngờ đổ sập đè vào 2 em nhỏ.

Trong đoạn video, 3 em nhỏ đang chơi đùa với cách cổng sắt lớn, sau khi em nhỏ áo đen ủn mạnh cánh cổng, trong khi 2 em nhỏ khác đang bám trên thành cổng, thì hệ thống bánh xe trật ra khỏi ray, cả cánh cổng bất ngờ đồ ập xuống, đè vào 2 em nhỏ. Sự việc quá bất ngờ khiến môt người đàn ông chỉ đứng cách đó vài mét cũng không kịp trở tay.

Rất may hai em nhỏ không bị thương nặng, ngay sau đó 2 em nhỏ đã được gia đình trấn an tinh thần và đưa vào nhà. Sự việc trên ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bất ngờ của các thành viên mạng xã hội, bởi sự việc những tưởng "vô hại" lại trở thành hiểm họa khôn lường

Nhiều thành viên MXH sau khi xem xong đoạn video nhận định, gia đình quá chủ quan khi lắp đặt hệ thống cổng lùa sai kỹ thuật và dễ gây tai nạn, cùng với đó là việc để trẻ tự chơi với nhau mà không có sự quan tâm của gia đình nên mới để xảy ra vụ việc trên.

Qua video này cũng là hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh cần kiểm soát hành vi của trẻ, nhất là trong độ tuổi hiếu động chưa có đủ nhận thức về những mối nguy hiểm.

 

Video: Tài xế thành khán giả bất đắc dĩ xem VĐV Muay Thái đánh nhau trên phố Sài Gòn

Mới đây một video ghi lại cảnh 2 người đàn ông đánh nhau giữa phố gây ùn tắc giao thông khiến nhiều người tỏ ra bức xúc.Tin khác