Video: Rợn người cảnh hai xe tải chèn ép, đua tốc độ như trong phim giữa ngã tư đông người qua lại

15:25 24/04/2018

Ít giờ qua, một đoạn video ghi lại hình ảnh 2 xe tải lớn đua nhau lấn làn tại tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người xem cảm thấy "lạnh gáy".

 Video: "Xe vua" đua nhau với "xe chúa" bất chấp tính mạng của người tham gia giao thông.

Vụ việc trên được camera an ninh ghi lại tại ngã tư Bến Cá ( xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) vào thời điểm cuối buổi sáng nay (24/4) khiến nhiều người khi xem lại phải "dựng tóc gáy".

Theo đó, vào thời điểm trên hai chiếc xe tải cỡ lớn lần lượt mang BKS 60C 408.76 và 60C 361.91 di chuyển thẳng tiến đến ngã tư Bến Cá, thay vì di chuyển chậm, quan sát các phương tiện khi chuyển hướng di chuyển thì cả 2 chiếc xe tải này đều lao đi với tốc độ cao.

Hai chiếc xe liên tục có ý định vượt, lấn ép làn của nhau trên đường, coi thường tính mạng của người dân. Vụ việc xảy ra ngay trước mắt khiến những người tham gia giao thông khác cách đó vài mét cảm thấy "lạnh người".

Vụ việc mới chỉ xảy ra ít giờ, đoạn video do camera ghi lại toàn bộ vụ việc này đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều người dân sống trong khu vực trên đã bày tỏ vụ việc trên không phải là lần đầu, mà tại ngã tư này tình trạng xe tải đua nhau trên đường đang là vấn đề diễn từ lâu, nguy cơ tai nạn khôn lường cho người dân sinh sống tại đây và những người tham gia giao thông khác.

Tài khoản Nguyễn H. bình luận: "Không hiểu các ông ấy nghĩ gì, bữa nào làm công ty về cũng chết khiếp mấy cha ấy, đường thì nhỏ đua nhau mà vượt lên trước, nhìn mấy ổng ở xa là leo lên lề liền". 

"Xem video ngoài đời mà như phim hành động" là chia sẻ của tài khoản Lê Minh Q.

 

Đến lượt Samsung gia nhập cuộc đua xe tự lái với Apple

Samsung đã nhận được giấy phép thử nghiệm xe hơi tự lái ở California, Mỹ. Điều này đánh dấu việc hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới chính thức gia nhập cuộc đua phát triển ôtô không người lái với Apple và các công ty khác.Tin khác