Video: Lễ thượng cờ rủ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trên Quảng trường Ba Đình

08:45 26/09/2018

6h sáng 26/9, cờ rủ được kéo lên tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) với dải băng đen buộc ngang bắt đầu hai ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Khác với ngày thường, trên lá cờ có buộc dải băng đen, chiều rộng bằng 1/10 lá cờ, chiều dài tối thiểu bằng một nửa lá cờ, lá cờ chỉ được treo đến 2/3 cột cờ. Được biết, tối cùng ngày sẽ không có lễ hạ cờ như thường lệ mà lá cờ rủ sẽ được treo liên tục trong hai ngày Quốc tang 26/9 và 27/9. 

 

Lễ thượng cờ rủ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Quảng trường Ba Đình

Đúng 6h sáng 26/9, cờ rủ được kéo lên tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) với dải băng đen buộc ngang bắt đầu hai ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

 

Các rạp chiếu phim đồng loạt đóng cửa trong hai ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Các rạp chiếu phim lớn đã đồng loạt ra thông báo ngừng phục vụ trong hai ngày diễn ra Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang 26 và 27/9/2018.

 

Trực tiếp: Lễ Quốc tang Chủ tịch Nước Trần Đại Quang

Đồng chí Chủ tịch Nước Trần Đại Quang từ trần ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8 năm Mậu Tuất). Tang lễ Chủ tịch Nước được tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong hai ngày 26, 27/9/2018.

 

Hà Nội ngừng tất cả các hoạt động vui chơi hai ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong hai ngày diễn ra Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hà Nội yêu cầu ngừng toàn bộ các hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn TP.

 

Người dân đến viếng Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang di chuyển thế nào?

Người dân ở các địa phương khi về dự Lễ viếng, truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang phải gửi xe tại các điểm ngoài phạm vi hạn chế.Tin khác