Video: Lửa cháy dữ dội, mẹ đánh liều ném con một tuổi từ tầng ba xuống đất

09:10 25/11/2018

Đoạn video cho thấy một bà mẹ ở Dallas, Mỹ đã buộc phải thả con một tuổi từ tầng ba xuống đất khi lửa bao trùm khu nhà cô, tờ News của Australia ngày 23/11 đưa tin.

hoa-hoan
Người mẹ buộc phải thả con xuống đất khi khu nhà của cô bị cháy dữ dội.

Khi ngọn lửa bao trùm khu nhà, người mẹ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ném con mới một tuổi từ tầng ba xuống đất và đặt hy vọng vào một người lạ đang đứng ở duới. Người lạ đó Byron Campbell. Anh đã được ca ngợi như một anh hùng khi bắt trúng bé và may mắn em bé đã an toàn.

Sau đó cả mẹ bé và nhiều người khác trong khu nhà đều được cứu. USA Today cho biết hơn 40 người đã tạm thời bị vô gia cư do hỏa hoạn và ba người bị thương, trong đó có một lính cứu hỏa bị bỏng nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Người mẹ có tên Shuntara Thomas sau đó trả lời kênh tin tức của KXAS rằng: "Tôi không muốn con gái tôi mất mạng. Anh ấy bảo tôi: 'Cứ tin tôi đi. Tôi sẽ bắt được con bé’. Vì vậy, thậm chí tôi không suy nghĩ và thả con bé xuống”.

Cô cho biết lúc đó cô chỉ nghĩ con mình sẽ được cứu.

Trong khi đó, Campbell nói: “Tôi nhìn thấy một người phụ nữ. Cô ấy hét to ra ngoài cửa sổ rằng cô ấy sắp thả con mình. Vì vậy, phản ứng đầu tiên của tôi là đi tới gần cửa sổ để bắt đứa bé. Khi cô ấy thả, tôi đã bắt được và đứa bé cuộn tròn trong tay tôi".

 

Video: Thủ đô Pháp như chiến trường vì biểu tình chống tăng thuế nhiên liệu

Thủ đô Paris của nước Pháp tan hoang như chiến trường khi cuộc biểu tình phản đối chính phủ của ông Macron tăng thuế nhiên liệu biến thành bạo động.

 

Indonesia công bố diễn biến trước khi máy bay Lion Air lao xuống biển

Cơ trưởng của máy bay Lion Air rơi xuống biển sáng ngày 29/10 đã rất nỗ lực để cứu máy bay đến phút cuối cùng nhưng không thành công, 189 người đã thiệt mạng, The Australia ngày 23/11 đưa tin.

 

Cháy rừng ở California: Số người chết và mất tích đã lên tới 693 người

Vụ cháy rừng khủng khiếp nhất trong lịch sử California, Mỹ vẫn tiếp diễn khi lính cứu hỏa và nhân viên  cứu hộ đã tìm thấy 63 thi thể, số người mất tích tăng gấp đôi chỉ trong vài ngày, lên đến hơn 630 người, RT ngày 16/11 đưa tin.Tin khác