VIDEO: Màn trình diễn của Lương Xuân Trường trong ngày chính thức ra mắt Buriram United

07:19 24/02/2019

Tiền vệ Lương Xuân Trường được xếp đá chính và chơi 52 phút trong ra quân tại Thai League của Buriram United chạm trán Chonburin FC.

Lương Xuân Trường
Lương Xuân Trường vừa có trận đấu ra mắt chính thức Buriram United.

Tối 23/3, Buriram United bắt đầu bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận ra quân tại Thai League 2019 gặp đối thủ rất mạnh Chonburin.

Trận derby của bóng đá Thái Lan này nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông Việt Nam bởi tiền vệ Lương Xuân Trường được xếp đá chính và có màn ra mắt chính thức Buriram United tại sân chơi Thai League, chứ không phải những trận giao hữu trước đó.

Màn trình diễn của Lương Xuân Trường trong 52 phút có mặt trên sân.

Lương Xuân Trường được trao cơ hội thi đấu 52 phút trên sân trước khi được rút ra nghỉ. Trong 52 phút có mặt trên sân, tuyển thủ Việt Nam không mắc lỗi lầm, vẫn thể hiện được những đường chuyền sáng nước, bên cạnh những cú sút xa.

Mặc dù vậy, Xuân Trường vẫn cho thấy điểm yếu về thể lực và cần thêm thời gian thích nghi với môi trường mới bởi tiền vệ người Tuyên Quang mới chỉ có hai tuần làm quen với Buriram United.

Video bàn thắng Buriram United 2-2 Chonburin FC.
 

Hà Nội FC 5-0 Than Quảng Ninh: Sức mạnh hủy diệt của nhà vô địch

Hà Nội FC đã khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch bằng chiến thắng hủy diệt Than Quảng Ninh ở vòng đấu khai màn V.League 2019.

 

Tuấn Anh trở lại, HAGL giành chiến thắng 'khó tin' vòng đấu khai màn V.League 2019

Trái với những dự đoán, HAGL đã khởi đầu V.League 2019 vô cùng ấn tượng với chiến thắng 4-1 ngay trên sân của Sanna Khánh Hòa.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Quang Hải đang chán bóng'

Hài lòng với chiến thắng của Hà Nội FC trước Than Quảng Ninh, HLV Chu Đình Nghiêm cũng có những lời nhận xét về cậu học trò Quang Hải.Tin khác