Video: Máy bay gãy làm đôi khi hạ cánh

13:13 28/09/2018

Ngày 27/9, một chiếc máy bay tư nhân Falcon 50 đã bị gãy đôi khi hạ cánh ở bang South Carolina, Mỹ, khiến cơ trưởng và cơ phó thiệt mạng, trang an toàn hàng không Aviation Safety cho hay.

video-may-bay-gay-lam-doi-khi-ha-canh
Chiếc máy bay gãy làm đôi sau khi lao vào hàng rào sân bay.

Theo giám đốc sân bay Greenville Downtown Joe Frasher, chiếc máy bay hạ cánh xuống đường băng nhưng không thể dừng lại. Nó tiếp tục lao ra ngoài đường băng và cuối cùng đâm vào hàng rào. Kết cục, chiếc máy bay gãy làm đôi. 

Trên may bay khi đó có 4 người. Cơ trưởng và cơ phó bị thiệt mạng. Hai hành khách khác được cho là một cặp vợ chồng. Vợ bị thương nặng còn chồng bị thương nhẹ hơn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Video hiện trường máy bay gãy làm đôi khi hạ cánh:

 

Nga công bố từng phút của thảm kịch máy bay Il-20 bị bắn ở Syria

Ngày 23/9, sau khi nghe những bằng chứng biện minh của Israel, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố những bằng chứng ‘đanh thép’ cho cáo buộc Israel đã gây ra vụ máy bay Il-20 bị bắn hạ ở Syria ngày 17/9.

 

Nhảy qua hàng rào an ninh để trộm máy bay American Airlines

Một sinh viên học nghề lái máy bay đã bị bắt sau khi nhảy qua hàng rào an ninh vào sân bay quốc tế Orlando Melbourne ở Florida để cố trộm một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không American Airlines.

 

Tướng Israel vội vã tới Nga giải trình vụ máy bay Il-20 bị bắn hạ

Ngày 20/9, Tư lệnh không quân Israel Amikam Norkin đã dẫn một phái đoàn lên đường tới Moscow để giải thích vụ máy bay Il-20 chở 15 binh sĩ Nga bị bắn rơi ở Syria ngày 17/9.Tin khác