Video: Nam Định trụ hạng thành công, CĐV 'quẩy nát' chảo lửa thành Vinh

21:48 13/10/2018

Cổ động viên Nam Định tại TP Vinh đã đổ ra đường ăn mừng sau khi đội bóng thành Nam đánh bại Hà Nội B để góp mặt ở V.League 2019.

nam-dinh-tru-hang-thanh-cong-fan-phat-cuong-vi-doi-nha-nhu-nha-vo-dich
Nam Định đã đánh bại Hà Nội B trên chấm luân lưu để trụ hạng thành công. Ảnh Vnexpress.

Trận đấu play-off tranh suất trụ hạng tại V.League giữa Nam Định và Hà Nội B đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội bóng thành Nam. Dù tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn so với Nam Định trong hiệp 1 nhưng Hà Nội B không thể tận dụng để mở tỷ số.

Bước sang hiệp 2, Nam Định chơi khởi sắc hơn những cũng không thể chọc thủng mảnh lưới của thủ môn Sỹ Huy bên phía Hà Nội B. Kết thúc 90 phút trận đấu với tỷ số hòa 0-0, hai đội bước vào loạt sút penalty cân não.

Video: Nam Định trụ hạng thành công, CĐV 'quẩy nát' chảo lửa thành Vinh.

Bằng kinh nghiệm của mình, đội bóng thành Nam đã thực hiện thành công 5 loạt sút, trong khi đó, ở lượt sút thứ ba, Xuân Tú của Hà Nội B đã thực hiện không thành công. Qua đó giúp đội bóng có được chiến thắng nghẹt thở 5-3 để giành được suất chơi tại V.League 2019.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại TP Vinh đã đổ ra đường ăn mừng, đốt pháo sáng chúc mừng cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Gặp khó khăn ngay từ ngày khai màn V.League 2018, xuyên suốt mùa giải chỉ ở đáy bảng xếp hạng, các cầu thủ bị nợ lương... nhưng CLB Nam Định vẫn nắm chắc tay nhau để vượt qua giông bão. Chúc mừng bóng đá Nam Định, địa phương có lượng cổ động viên nhiệt thành nhất sân chơi V.League ở mùa giải vừa qua.Tin khác