VIDEO: 'Dậy sóng' hình ảnh người phụ nữ che cho kẻ làm bậy trong thang máy ở TP HCM

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:48 03/10/2019

Một người đàn ông trung niên khi đang đứng trong thang máy đã bất ngờ quay vào một góc rồi tiểu bậy, sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Video: Người đàn ông vô tư tiểu bậy trong thang máy.

Mới đây 1 video ghi lại từ camera an ninh trong tháng máy chung cư Moscow Tower (quận 12, TP HCM) về một cảnh tượng "hãi hùng" khi một người đàn ông trung tuổi vô tư tiểu bậy trong thang máy gây bức xúc.

Sự việc xảy ra khi trong thang máy chỉ có người đàn ông này và một người phụ nữ. Khi người đàn ông quay người về một góc thang máy đứng tiểu bậy, người phụ nữ bên cạnh không những không nhắc nhở mà còn trợ giúp cho người đàn ông thiếu ý thức này.

Cụ thế, khi đang tiểu bậy, bất ngờ thang máy mở ra và 1 người thanh niên bước vào, chàng trai đã "đứng hình mất 5s" chắc cũng vì lần đầu nhìn thấy cảnh tượng này. Ngay lập tức, người phụ nữ liền đứng che cho ông kia tiếp tục tiểu bậy.

Video trên đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng, nhiều người còn lên tiếng đòi "truy tìm" danh tính người đàn ông trên để xử lý nghiêm sau khi có hành động phóng uế bừa bãi tại nơi công cộng.

Tin khác