Video: Phát cuồng với thiết kế xa xỉ của những chìa khoá siêu xe

14:32 04/06/2018

Những chiếc xe hiệu suất cao với thiết kế độc đáo gây sự chú ý với tiếng động cơ và một thiết kế khá "cơ bắp", các nhà sản xuất cũng không quên thiết kế cho chúng một chiếc chìa khoá với những tính năng xa xỉ, có kiểu dáng bóng bẩy như một thứ trang sức đeo trên người.

 Video: Tính năng xa xỉ được trang bị trên những chiếc chìa khoá siêu xe.

Một chiếc siêu xe có giá trị hàng chục tỷ, mang trong mình khối động cơ "khủng" và những tính năng hiện đại luôn tạo cho người chủ một sự tự tin khi điều khiển siêu xe lăn bánh ngoài được. Tuy nhiên sự thu hút của những chiếc siêu xe lại nằm ở một vật dụng khá nhỏ bé.

Các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng xa xỉ vào trong một chiếc chìa khoá của những chiếc siêu xe, khiến cho chúng không chỉ đẹp một cách đồng điệu với chiếc xe mà còn có thể giúp người chủ ra lệnh khởi động xe, mở cửa, nâng hạ gầm, nghe nhạc và hàng loạt tiện ích khác trên chiếc xe từ xa. 

Trong video trên là tổng hợp chìa khóa của những siêu xe: Koenigsegg Regera, Ferrari LaFerrari, Lamborghini Centenario, Bugatti Chiron, Mercedes-Maybach 6, Mercedes AMG GT R. Mỗi chìa khóa đều có công nghệ nhận dạng vân tay và hình dáng thiết kế như một thứ trang sức đắt tiền.

 

Siêu xe mới của Tổng thống Nga Putin có gì đặc biệt?

Trong lễ nhậm chức ngày 7/5, chiếc siêu xe mới của Tổng thống Nga Putin đã lần đầu tiên lộ diện. Được biết đây là chiếc xe có khả năng đương đầu với cả 1 cuộc chiến, thậm chí còn tốt hơn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump.Tin khác