Video: Hé lộ bất ngờ của Dr Thanh về những ngày đầu của tập đoàn Tân Hiệp Phát

11:19 16/04/2018

Sáng 15/4 tại sự kiện 1.000 CEO, ông Trần Quí Thanh - Vị 'Tổng tư lệnh' của Tân Hiệp Phát đã có hé lộ đầy bất ngờ những ngày đầu thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Video: Nhiều hoạt động tạo sự gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích từ những doanh nghiệp "tỷ đô" là những điều tạo sức hút trong sự kiện 1.000 CEO tại Hà Nội.

Sự kiện 1.000 CEO vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/4 đã đem lại nhiều kinh nghiệm cho hoạt động kinh doanh "vàng" cho những chủ doanh nghiệp. Hơn thế nữa trong sự kiện các CEO còn được nghe chia sẻ của TS Trần Quí Thanh - Vị 'Tổng tư lệnh' tập đoàn Tân Hiệp Phát về những ngày đầu thành lập và nhận định, mục tiêu chiến lược của tập đoàn để vươn lên trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ về giai đoạn đầu đầy khó khăn khi gây dựng doanh nghiệp ông Trần Quí Thanh cho biết, với tinh thần “không gì là không thể” cùng kiến thức của kỹ sư cơ khí học đào tạo ở Trường Đại học Bách khoa TP HCM ông đã gây dựng Tân Hiệp Phát từ dây truyền giúp Tân Hiệp Phát việc bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên nhận thấy việc khó khăn trong quản trị kinh doanh do đó ông Trần Quí Thanh đã quyết định đi học quản trị kinh doanh. Nhưng kể cả khi học và lấy bằng tiến sĩ tất cả kiến thức thu lượm theo người sáng lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát chỉ là lý thuyết. Vì thế ông Trần Quí Thanh luôn sẵn sàng học hỏi không ngừng.

Cùng với TS Trần Quí Thanh, tại sự kiện còn có sự tham dự của diễn giả Stefan Reicherstorfer - Giám đốc Marketing tập đoàn Tân Hiệp Phát, nguyên giám đốc Marketing của Unilever Global đã chia sẻ 10 bí quyết thành công nhìn tư sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã khiến nhiều chủ doanh nghiệp có những nhận định một cách nghiêm túc hơn về chiến lược Marketing trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

 

Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 2 năm 2017

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tài trợ sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12 năm nay trên kênh THVL1. Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng.Tin khác