Video: Tài xế xe khách giường nằm thản nhiên lái xe bằng chân trên đường cao tốc

19:35 27/06/2018

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tài xế dùng chân lái xe trên đường cao tốc khiến nhiều người bức xúc.

 Video ghi lại cảnh chiếc xe khách giường nằm được tài xế điều khiển bằng chân.

Trên mạng xã hội ít giờ qua đang lan truyền video về việc một tài xế xe giường nằm bất chấp nguy hiểm lái xe bằng chân trên cao tốc.

Theo người chia sẻ video, chiếc xe khách giường nằm này bị phát hiện đang được một người đàn ông điều khiển bằng chân khi đang đi trên Cao tốc Trung Lương ( đoạn Bến Lức, tỉnh Long An ), chiếc xe di mang BKS 69B 001.89 của nhà xe Tuấn Hiệp, xe thời điểm đó có rất nhiều hành khách và di chuyển với tốc độ nhanh.

Hành động trên không những vi phạm nghiêm trọng quy định an toàn giao thông mà còn có nguy cơ gây nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng những hành khách đi trên xe.

Ngay sau khi video này được đăng tải đã có tới hàng trăm nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ, những người xem đều có thái độ bất bình về hành động đây nguy hiểm này cuả tài xế.

 

Xuất hiện clip tài xế xe khách Phương Trang vừa cầm vô lăng vừa xem ‘phim người lớn’

Đoạn clip ghi lại cảnh được cho là tài xế xe khách Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn trên điện thoạ vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

 

Tai nạn xe tải trên đường vành đai ba, một tài xế nhập viện cấp cứu

Chiếc xe tải mang BKS: 88C-069xx lưu thông trên đường vành đai 3 trên cao (hướng cao tốc Pháp Vân - Big C Thăng Long) thì bất ngờ bị nổ lốp rồi đâm vào đuôi chiếc xe tải cùng chiều, đi phía trước khiến một tài xế nhập viện cấp cứu.

 

Tài xế Grab bắt khách phải chào: Bất ngờ giải thích

Theo nam tài xế này, khi điện thoại mời khách ra xe, anh đã chào rồi nhưng khi lên xe chị khách này thở phào rồi nằm ra.

 Tin khác