Video: Thanh niên đi xe máy chở 3 chân dài phóng bạt mạng lao vào đầu ô tô

06:11 10/08/2018

Sự việc được camera hành trình của ô tô ghi lại được vụ tai nạn khi một chiếc xe máy chở 4 người lao thẳng vào ô tô đang rẽ tại ngã tư.

Video: Thanh niên chở 3 cô gái trên xe máy lao thẳng vào đầu ô tô.

Mới đây trên một diễn đàn ô tô trên mạng xã hội chia sẻ video về một vụ việc tai nạn hy hữu, sự việc không được người viết chia sẻ địa điểm, vụ tai nạn được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại toàn bộ.

Trong quá trình di chuyển đến ngã tư, chiếc ô tô bắt đầu tiến hành rẽ sang trái, tuy nhiên tài xế bị khuất tầm nhìn do có một chiếc xe ô tô khác đỗ ngay gần ngã tư, tài xế đã cho xe tiến chậm vào ngã tư để rẽ, thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy đi ngược chiều di chuyển với ô tô.

Do thanh niên điều khiển chiếc xe máy chở theo 4 "kiều nữ" nên đã không làm chủ được tốc độ và đấu đầu với chiếc ô tô, cú va chạm khiến những cô gái bị hất văng lên kính chắn gió, tuy nhiên không gây nên hậu quả đáng tiếc về người.

Sau đoạn video quay lại sự việc, nhiều người cho rằng việc di chuyển của người đi xe máy là sai do di chuyển nhanh, chở quá gấp đôi số người theo quy định và tất cả đều không đội mũ bảo hiểm. Một số khác lại cho rằng người lái xe khi di chuyển đến những ngã tư khuất tầm nhìn cần rất chú ý với các phương tiện di chuyển theo hướng vuông góc sẽ không chủ động khi gặp ô tô di chuyển đến những điểm giao cắt như ngã tư.

Qua sự việc có thể thấy, khi di chuyển trên đường cần chú ý quan sát kịp thời xử lý mọi tình huống bất ngờ, cùng với đó luôn tôn trọng luật giao thông sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp đáng tiếc như trên có thể xảy ra.

 

Người đàn ông tai nạn lao động nhập viện trong tình trạng xè beng đâm thủng bàn chân

Trong ca trực đêm 2/8, Khoa Cấp cứu Bệnh viện E đã tiếp nhận và cấp cứu cho một bệnh nhân nam (39 tuổi, ở Vũ Đoàn, huyện Hưng Hà, Thái Bình) bị xà beng đâm xuyên thấu bàn chân trái.Tin khác