Video: Thử nghiệm ném trứng vào kính lái ô tô rồi gạt nước liệu có bị đục kính như tin đồn?

18:24 01/04/2018

Với thử nghiệm dùng nhiều quả trứng ném vào kính chắn gió của một chiếc ô tô, thử xịt nước rửa kính và dùng cần gạt nước liệu có gây ra hiện tượng mờ kính xe?

Video: Thử nghiệm dùng nhiều quả trứng ném vào kính chắn gió của một chiếc ô tô, thử xịt nước rửa kính và dùng cần gạt nước để xử lý, liệu có gây ra hiện tượng mờ kính xe? (Video Tinh Tế)

Mới đây hàng loạt các tài xế truyền tai nhau câu chuyện về việc đi xe trên đường cao tốc vào buổi tối hiện đang gặp một mối nguy hại mới, một số kẻ xấu thường sử dụn trứng để ném vào kính lái ô tô.

Theo những lời chia sẻ, nếu tài xế bị trường hợp ném trứng vào kính lái mà sử dụng xịt nước và lau kính bằng cần gạt nước sẽ làm cho kính bị mờ đục buộc tài xế phải dừng xe. Khi đó một số những đối tượng xấu sẽ lợi dụng để cưỡng chế chủ phương tiện và cướp xe.

Những thông tin trên mạng còn khuyên rằng nên để nguyên vết bẩn từ quả trứng rồi đi tiếp đến nơi an toàn rồi mới tiến hành xử lý làm sạch kính.

video-thu-nghiem-nem-trung-vao-kinh-lai-o-to-roi-gat-nuoc-lieu-co-bi-duc-kinh-nhu-tin-don
Những thông tin mới đây được nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ. 

Để có thể tìm hiểu thực hư việc liệu hệ thống vệ sinh kính của xe có thực sự bị "vô hiệu hoá" bởi những quả trứng, ngay sau khi những thông tin nay được lan truyền trên mạng xã hội, diễn đàn công nghệ Tinh Tế đã thử nghiệm việc ném trứng vào kính lái và sử dụng xịt và cần gạt nước của xe để xử trí.

Trong màn thử nghiệm, nhóm thanh niên sử dụng nhiều quả trứng ném thẳng vào cửa kính ở các cự ly khác nhau thế nhưng hệ thống xịt rửa kính và cần gạt nước của xe đã hoạt động tốt, kính không có hiện tượng mờ đục. Chỉ cần vài giây sau khi lau kính hoàn toàn trong trở lại, người lái xe có thể dễ dàng quan sát được bên ngoài như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Hình ảnh ông bà ngoại bịn rịn chia tay cháu qua cửa kính xe khách làm thắt lòng phận con gái lấy chồng xa

Hình ảnh ông bà ngoại chia tay đứa cháu trai qua cửa kính xe khách ở bến xe khiến nhiều chị em xúc động, đặc biệt những cô gái đi lấy chồng xa càng thấm thía câu nói “chồng gần không lấy đi lấy chồng xa”.

 Tin khác