Video: Thủ tướng Đan Mạch suýt bị ngói rơi trúng đầu

14:51 04/06/2019

Trớ trêu thay, chính ông Lars Løkke Rasmussen từng đề cập đến khả năng bị ngói đập trúng khi lên kế hoạch cho sự kế vị của mình.

Thủ tướng Đan Mạch và phóng viên suýt bị ngói rơi trúng khi đang trong cuộc phỏng vấn.
Thủ tướng Đan Mạch và phóng viên suýt bị ngói rơi trúng khi đang trong cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn với đài TV2 bên ngoài Bảo tàng Quốc gia Đan Mạch hôm 4/6, Thủ tướng Lars Løkke Rasmussen đã suýt bị một viên ngói từ độ cao khoảng 12 mét rơi trúng.

Theo phóng viên Sverre Quist của TV2, viên ngói rơi cách ông Rasmussen khoảng một mét.

Mặc dù không có ai bị thương trong vụ việc, Bảo tàng Quốc gia vẫn đang điều tra nguyên nhân khiến gạch rơi xuống. Trưởng phòng truyền thông Jacob Frische loại trừ nguyên nhân gạch rơi khi bảo tàng đang được trùng tu.

Thủ tướng ngay lập tức được nhân viên an ninh đưa đến nơi an toàn sau khi gạch rơi xuống đất, TV2 đưa tin. Tuy nhiên, ông đã có thể bình luận về vụ việc ngay sau đó.

“Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã có một cú sốc ở đó. Nhưng may mắn thay, tôi đã không bị ngói rơi trúng đầu”, ông Rasmussen nói.

Ông đã đăng một video về vụ việc trên trang Instagram của mình, nhấn mạnh rằng ông ổn và tràn đầy năng lượng trong suốt 53 giờ cuối cùng trong chiến dịch bầu cử của đảng Venstre, trước cuộc tổng tuyển cử sắp tới.

Lars Løkke Rasmussen, 55 tuổi, đã lãnh đạo đảng Venstre tự do bảo thủ từ năm 2009 và giữ chức Thủ tướng Đan Mạch từ năm 2009 đến 2011 và tái nhiệm kể từ năm 2015 đến nay.

 

Video: Ông Trump chạm vào Nữ hoàng, phá vỡ nghi thức Hoàng gia Anh

Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cho là phá vỡ nghi thức của Hoàng gia Anh khi chạm vào lưng Nữ hoàng Elizabeth II trong chuyến thăm chính thức Vương Quốc Anh.

 

Video: Tiêm kích bom JH-7 Trung Quốc lao thẳng xuống đất, nổ tung

Một chiếc tiêm kích bom JH-7 Flying Leopard của Trung Quốc đã lao thẳng xuống mặt đất ở đảo Hải Nam của Trung Quốc, nổ tung như một quả cầu lửa khổng lồ.

 

Video: Tiêm kích F16 đâm thủng một nhà kho ở Mỹ

Reuters đưa tin, một chiếc tiêm kích F16 của không quân Mỹ đã đâm thủng, làm tan hoang một góc của một nhà kho gần căn cứ ở bang California vào chiều ngày 16/5 (giờ địa phương).

 

Tin khác