Video trẻ em ngộ nghĩnh khi chơi với các chú chó

Theo Ánh Dương / Tạp chí SHTT 15:00 26/12/2017

Đoạn video trẻ em ngộ nghĩnh dưới đây cho thấy các em bé cười sằng sặc, thích thú chơi với các chú chó cũng dễ thương không kém.

video-tre-em-ngo-nghinh-khi-choi-voi-cac-chu-cho
Video trẻ em ngộ nghĩnh khi chơi với các chú chó siêu đáng yêu.

Video trẻ em ngộ nghĩnh khi chơi với các chú chó cũng có thể là một minh chứng khác cho quan điểm nuôi vật nuôi trong nhà như chó, mèo sẽ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Trái với nhiều quan điểm về việc nuôi chó mèo không tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, nghiên cứu mới của Đại học Alberta - đại học hàng đầu ở Canada, cho thấy, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn khi sống cùng nhà với chó.

Nghiên cứu khẳng định, thường xuyên tiếp xúc với vật nuôi có lông như chó hoặc mèo trong những tháng đầu đời sẽ giúp trẻ giảm được nguy cơ dị ứng và béo phì.

Nguyên nhân là vì nuôi thú cưng trong nhà sẽ giúp tăng gấp đôi hai loại vi khuẩn đường ruột là Ruminococcus (giúp giảm nguy cơ dị ứng) và Oscillospira (giúp giảm nguy cơ béo phì).

Ngoài ra, trên cơ thể của mèo và chó có những vi khuẩn có lợi. Vì vậy khi chúng ôm và liếm mặt trẻ nhỏ có thể giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nuôi thú cưng có thể làm giảm khả năng lây truyền Streptococcus nhóm B, nhóm vi khuẩn có thể gây ra các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm như viêm phổi ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dưới đây là video trẻ em ngộ nghĩnh khi chơi với các chú chó:

 

Video phản ứng của bé khi bố đi làm về

Bé vui đến mức cười sằng sặc, vẫy chân, vẫy tay cuống quít là những phản ứng siêu dễ thương của các bé khi thấy bố đi làm về.Tin khác