Video: Trực thăng cảnh sát Pháp 'cắm đầu' vào núi tuyết cao 2000m giải cứu người trượt tuyết

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:53 10/01/2019

Mới đây lực lượng cảnh sát Pháp đã phải huy động đến trực thăng để giải cứu thành công một người trượt tuyết đang bị mắc kẹt tại sườn dãy núi Alps (Pháp).

Video: Trực thăng cảnh sát pháp dùng kỹ năng "đặc biệt" tiếp cận người bị nạn.

Chiếc trực thăng đã đâm đầu vào núi ở vị trí chính xác để giải cứu một người trượt tuyết bị thương trên dãy núi Alps, Pháp, ABC News ngày 9/1 đưa tin.

Phi công đã hạ cánh ở tư thế trực thăng đâm đầu vào núi, ở vị trí rất thuận lợi để giải cứu người trượt tuyết bị thương. Cuộc giải cứu diễn ra ở độ cao trên 2.000m và gió rất mạnh. Đoạn video ghi lại cảnh giải cứu cho thấy cảnh sát Pháp tiến tới người bị thương sau khi máy bay hạ cánh và đưa anh ta lên trực thăng. Nạn nhân đã ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Chamonix.

 

'Siêu trực thăng' của Nga bay lượn trên bầu trời Hà Nội

Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không, buổi bay trình diễn của 2 mẫu trực thăng thương mại Ansat và Mi-171A2 được Russian Helicopters (thuộc Tập đoàn Rostec) tổ chức vào ngày 16/11 tại sân bay Gia Lâm (TP Hà Nội).

 

Rơi trực thăng quân sự ở Afghanistan, 25 người thiệt mạng

Giới chức Afghanistan cho biết một trực thăng quân sự đã bị rơi ở huyện Anar Dara thuộc tỉnh Farah, miền Tây nước này, làm toàn bộ 25 người trên máy bay thiệt mạng.

 

Trực thăng của ông chủ Leicester rơi và nổ bên ngoài SVĐ

Trực thăng của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha được phát hiện bốc cháy bên ngoài sân King Power. Hiện tại, tình hình của ông chủ Leicester City vẫn chưa được xác định.Tin khác