Video vụ án: Nghe lời thầy bói người phụ nữ sát hại dã man bạn thân

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:00 14/07/2019

Đối tượng Trần Thị Thêm (36 tuổi, trú tại xã Đan Huyện, huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang) do quá tin lời thầy bói nên Thêm đã ra tay sát hại bạn thân của mình.

Cụ thể, gia đình Thêm vài năm trở lại đây liên tục có người chết bất thường, cứ bốc mộ người này lên thì lại có người khác bị chết. Thêm và gia đình thấy bất an nên đã đi xem bói.

Theo thầy bói nói sau khi bốc mộ anh chồng Thêm lên thì trong gia đình sẽ có người chết, người đó có thể là Thêm hoặc chồng cô ta. Do lo sợ có người chết sau khi bốc mộ anh chồng. Thêm đã lên kế hoặc sát hại bạn thân của mình là chị V.T.L (38 tuổi trú tại xã Đan Hội, huyện Lục Nam).

Sáng sớm 12/12/2018, Thêm đã đi xe máy và mang theo dao thủ sẵn trong người rồi sang rủ chị L. đi mua cá để bán. Sau đó, Thêm đã dẫn chị L. đến chỗ vắng vẻ không có ai qua lại bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát lên người nạn nhân khiến chị L. tử vong tại chỗ.

Thêm đã dựng lên một màn kịch rằng, bị kẻ xấu cướp tài sản và chị L. bị sát hại vì không giao nộp tài sản còn Thêm thì giao nộp nên đã được thoát thân. Thêm đã chạy về báo cho gia đình chị L. biết. Tuy nhiên, câu chuyện của Thêm bịa ra đã không qua mắt được cơ quan chức năng, đối tượng Trần Thị Thêm đã bị khép vào tội giết người...

 

Hà Nội: Nghi án cô gái 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong nhà trọ

Chiều 17/6, tại ngõ 279, đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) người dân phát hiện một cô gái tử vong bất thường.

 

Cụ bà 90 tuổi bị sát hại bởi thanh niên đã cưu mang suốt 12 năm

Lâm Côn Phong (34 tuổi, ở Đài Loan) cùng đồng bọn buộc dây thừng vào cổ, cột chặt 2 tay nạn nhân 90 tuổi vào ghế. Con gái nạn nhân cũng bị trói tay trước ngực, phủ khăn kín mặt.

 

Thông tin mới nhất vụ nghi chồng sát hại vợ và con trai rồi tự sát ở Bình Dương

Nhiều người dân hiếu kỳ, tập trung đông trước căn nhà dù hiện trường vụ án đang được phong tỏa nghiêm ngặt.

Tin khác