Video: Xe bồn đấu đầu xe tải tại cổng chào TP Hà Giang

15:12 29/03/2018

Sáng nay (29/3), một chiếc camera hành trình đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn xe tải tại khu vực cổng trào TP Hà Giang.

 Video: Toàn cảnh 2 ô tô tải đấu đầu nhau tại khu vực cổng chào TP Hà Giang. (Nguồn MXH)

Khoảng 7h52 sáng nay (29/3), tại khu vực cổng chào TP Hà Giang đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc xe bồn và một chiếc xe tải. Do hai chiếc xe va chạm với nhau theo hướng "đấu đầu" đã khiến cho cả hai phương tiện bị hư hại hoàn toàn phần ca- bin, rất may mắn 2 tài xế chỉ bị thương nhẹ. Vụ tai nạn đã khiến đoạn được dẫn vào TP Hà Giang ùn tắc theo cả hai chiều.

Vụ việc ngay lập tức được một chiếc camera an ninh tại một công ty gần đó ghi lại và chỉ sau đó ít giờ đoạn video đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau khi xem xong đoạn video, nhiều người bình luận cho rằng vụ tai nạn là do chiếc xe bồn di chuyển với tốc độ cao, lấn làn nên mới xảy ra vụ tai nạn.

Tài khoản Quân Ng. bình luận: "Xe bồn tít quá. May là không có thương vong", "Đường trơn phanh gấp bị trượt. Chắc tài xế không chú ý khi thấy xe thì phanh gấp" là bình luận của tài khoản Vương Quốc Nh.

Theo nhiều tài xế có kinh nghiệm chạy trên tuyến đường này chia sẻ, nhiều khả năng là do đường trơn bởi trời mưa và con đường này nhiều khúc cua có thể là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn. 

 

Tai nạn liên hoàn, 5 người bị thương nặng

Chiếc taxi đang phóng tốc độ nhanh đã bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo. Mất phương hướng, taxi tiếp tục va chạm với 4 xe máy. Hậu quả, 5 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.Tin khác