Video: Xe bồn nổ thành cầu lửa khổng lồ ở Italia, nhiều người thương vong

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:28 07/08/2018

Ngày 6/8, một chiếc xe bồn phát nổ sau va chạm trên cao tốc gần sân bay Bolgogna, Italia, ít nhất 2 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Vụ nổ khiến đoạn đường cao tốc cháy rụi, lan sang cả bãi đỗ xe bên dưới.

video-xe-bon-no-thanh-cau-lua-khong-lo-o-italia-nhieu-nguoi-thuong-vong
Cả đoạn đường cao tốc cháy rụi do xe bồn nổ.

Vụ nổ xảy ra khi chiếc xe bồn chở dầu va chạm một xe tải trên cao tốc gần sân bay Bologna, miền bắc Italia, RT đưa tin.

Các đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy xe bồn nổ như bom, tạo thành quả cầu lửa khổng lồ, làm sập cả đoạn đường cao tốc. Lửa dữ dội tối mức lan xuống bãi đậu xe phía dưới đường cao tốc, khiến nhiều xe hơi cũng phát nổ theo.

Theo các nhân chứng, nhiều tiếng nổ lớn đã vang lên sau vụ va chạm.

"Vụ nổ lớn tới mức trần kính trong nhà hàng của tôi bị sập xuống. Mọi người hoảng hốt chạy ra ngoài. Tôi nhìn ra ngoài và thấy trước mắt là cả một quả cầu lửa. Những tiếng nổ liên tiếp xuất hiện trong khoảng 7 tới 8 phút, thoạt đầu tôi không nghĩ đó là vụ tấn công khủng bố chứ không phải tai nạn”, một nhân chứng cho hay.

Theo các nhà chức trách, vụ nổ khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và gần 100 người bị thương, trong đó 14 người bị thương nặng.

Video xe bồn nổ tạo thành quả cầu lửa khổng lồ:

 

Video máy bay phát nổ ngay trên đầu Tổng thống Venezuela

Trên các mạng xã hội đang lan truyền đoạn video được cho là ghi lại khoảnh khắc chiếc máy bay không người lái định ám sát Tổng thống Venezuela nổ, vỡ thành nhiều mảnh nhỏ trước khi bị quân đội bắn hạ, RT đưa tin.Tin khác