Video: Xe Tổng thống Moldova bị xe tải tông

06:39 10/09/2018

Đoạn video cho thấy chiếc xe tải đã đâm một chiếc xe trong đoàn hộ tống, sau đó tiếp tục lao vào xe chở Tổng thống Moldova Igor Dodon, theo RT.

video-xe-tong-thong-moldova-bi-xe-tai-tong
Tổng thống Moldova Igor Dodon phát biểu trong một lần thăm Nga.

Ngày 9/9, đoàn xe hộ tống Tổng thống Igor Dodon đang đi với tốc độ cao trên một con đường hẹp trong khi các phương tiên khác phải giảm tốc độ để nhường đường. Tuy nhiên, một chiếc xe tải khác đã không thể làm chủ được tốc độ. Nó đâm vào một chiếc xe trong đoàn hộ tống, sau đó tiếp tục lao thẳng vào xe của ông Dodon.

Có vẻ như tài xế của ông Dodon đã cố tránh đâm sầm vào chiếc xe tải. Được biết Tổng thống Moldova đã cố tự bước ra khỏi xe và may mắn không bị thương, trong khi đó mẹ và con trai ông, đi cùng xe, bị thương trong vụ tai nạn.

Vụ việc tại tuyến đường Straseni-Calarasi, nằm ở phía tây bắc thủ đô Chisinau.

Truyền thông địa phương dẫn lời người đứng đầu cơ quan an ninh quốc gia Moldova Anatilie Golea cho hay, Tổng thống Moldova chỉ bị xước và thâm nhẹ. Tuy nhiên, ông vẫn được đưa tới bệnh viện ngay sau vụ tai nạn.

Moldova có tên chính thức là Cộng hòa Moldova, nằm ở Đông Âu. Moldova giáp với Romania ở phía tây, Ukraina ở phía bắc, phía đông và phía nam.Tin khác