Video: Xem lại chiến thắng áp đảo trước CHDCND Triều Tiên, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên ngôi vô địch VTV Cup 2018

08:23 12/08/2018

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã dễ dàng đánh bại CHDCND Triều Tiên với tỷ số 3-0 để lên ngôi vô địch giải VTV Cup 2018.

thang-ap-dao-chdcnd-trieu-tien-dt-bong-chuyen-nu-viet-nam-len-ngoi-vo-dich-vtv-cup-2018
ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên ngôi vô địch VTV Cup 2018. Ảnh VTV.

Sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Tứ Xuyên (Trung Quốc) ở trận bán kết, ĐT Việt Nam đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải bóng chuyền VTV Cup 2018 gặp CHDCND Triều tiên. Trước khi trận đấu này diễn ra, BTC đã tiết lộ, các CĐV ở Hà Tĩnh phải xếp hàng dài hàng trăm mét trong đêm để mua vé vào theo dõi trận cuối cùng của VTV Cup 2018.

Với lợi thế về chiều cao, sân nhà và kinh nghiệm, các cô gái của tuyển nữ Việt Nam nhập cuộc rất tốt với một lối chơi tấn công rất đa dạng và nhanh chóng kết thúc hiệp một với tỷ số cách biệt 25-14.

Sang set hai, các cô gái của Triều Tiên phần nào lấy lại sự bình tĩnh để chơi tự tin hơn. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Bùi Thị Ngà và Trần Thị Thanh Thúy không cho đội khách cơ hội tạo cách biệt điểm số. Set 2 kết thúc với tỷ số 25-19 nghiêng về ĐT Việt Nam.

Thoải mái tâm lý khi giành chiến thắng ở hai set đầu đã giúp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu hưng phấn trong set ba. Các cô gái của ĐT Việt Nam liên tận dụng rất tốt cơ hội để ghi điểm và nhanh chóng kết thúc set ba với tỉ số cách biệt 25-15. Qua đó, tuyển nữ Việt Nam đã khép lại trận chung kết với chiến thắng 3-0 và giành ngôi vô địch VTV Cup 2018.

Ở một diễn biến khác, CLB Altay (Kazakhstan) đã thất bại 2-3 trước Tứ Xuyên (Trung Quốc) trong trận đấu tranh hạng ba.

 

Ngắm vẻ đẹp của 8 ứng cử viên cho danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Dưới đây là 8 ứng cử viên cho danh hiệu Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018.

 

Video: Xem lại chiến thắng kịch tính của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước Tứ Xuyên tại bán kết

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Tứ Xuyên (Trung Quốc) để ghi tên mình vào vòng chung kết.Tin khác