Video: Xem lại chiến thắng của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước tuyển trẻ Việt Nam

09:56 09/08/2018

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước tuyển trẻ Việt Nam để ghi tên mình vào vòng bán kết.

video-xem-lai-chien-thang-cua-tuyen-bong-chuyen-nu-viet-nam-truoc-tuyen-tre-viet-nam
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng thuyết phục 3-0 trước tuyển trẻ Việt Nam. Ảnh VTV.

Xem video tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng thuyết phục 3-0 trước tuyển trẻ Việt Nam để ghi tên mình vào vòng bán kết tại đây.

Trong set thi đấu đầu tiên, tuyển trẻ Việt Nam đã tạo ra bất ngờ cho các đàn chị khi họ thi đấu rất quyết tâm và cố gắng bám đuổi số điểm. Thậm chí, các cô gái trong tuyển trẻ Việt Nam có lúc còn dẫn điểm. Tuy nhiên, với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu, ĐT Việt Nam đã tận dụng và ghi điểm ở những thời điểm quyết định để kết thúc chiến thắng ở set một với tỷ số 25-22.

Bước sang set thi đấu thứ hai, ĐT Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp trước Tuyển trẻ Việt Nam khi kết thúc set hai với chiến thắng cách biệt 25-5.

Trong set thi đấu thứ ba, ĐT Việt Nam thi đấu với đội hình dự bị nhưng cũng thi đấu áp đảo trước Tuyển trẻ Việt Nam. Những nỗ lực của các cô gái bên phía Tuyển trẻ Việt Nam chỉ giúp họ bám đuổi tỉ số và phải chấp nhận thua với tỉ số 18-25.

Thắng chung cuộc 3-0, ĐT Việt Nam giành quyền vào bán kết gặp Tứ Xuyên (Trung Quốc). Trong khi đó Tuyển trẻ Việt Nam sẽ chạm trán Vân Nam (Trung Quốc) trong trận đấu phân hạng từ 5 đến 8.

 

Lịch thi đấu và phát sóng vòng phân hạng giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018

Lịch thi đấu và phát sóng vòng phân hạng giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2018 được cập nhật tại đây.

 

Video: Xem lại chiến thắng của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước Altay

Video xem lại trận đấu giữa tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp Altay (Kazakhstan) với tỷ số 3-0 nghiêng về Việt Nam.Tin khác