Video: Xúc động hình ảnh chú chó bị bỏ rơi tuyệt vọng chạy theo chủ trên đường mưa ướt

Theo Ngân An / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:16 17/09/2018

Giữa lúc dư luận bàn cãi về việc ngừng ăn thịt chó, dân mạng ầm ầm chia sẻ hình ảnh một chú chó bị bỏ rơi ở Colombia cố gắng đuổi theo chiếc xe máy của chủ mình giữa con đường ướt mưa và dòng xe cộ đông đúc. Tuy nhiên, người chủ vẫn giữ trái tim băng giá, không đoái hoài đến mặc cho hiểm nguy kề cận chú chó.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã khiến nhiều người không khỏi xót xa cho chú chó tội nghiệp khi bị chính người chủ của mình chở đên một nơi xa để vứt bỏ.

Theo thông tin cho biết, đoạn video được quay tại thành phố đông đúc Medellín (Colombia). Chú chó cố gắng đuổi theo người chủ giữa dòng đường tấp nập xe cộ và suýt bị ngã nhiều lần bởi khi ấy mặt đường rất trơn vì mưa ướt. Khoảnh khắc đáng buồn nhất khi chiếc xe máy dừng đèn đỏ, con chó vui mừng nhảy lên người mà nó coi là chủ, thế nhưng người chủ này chỉ lạnh lùng đưa tay phủi chiếc quần bám vết chân chó, xua đuổi và tiếp tục đi như chưa từng nuôi dưỡng nó.

2
Người chủ nhân tâm, vô tình khi chú chó nhảy lên đòi theo cùng chiếc xe.

Những hình ảnh đau lòng này ngay lập tức lan truyền rộng rãi trên Twitter, rất nhiều người đã bị sốc và tức giận bởi những gì họ nhìn thấy. Đồng thời họ kịch liệt lên án hành động ngược đãi động vật của hai người được cho là chủ của nó. 

Cộng đồng mạng hiện nay rất mong được biết tin tức về số phận của chú chó và hy vọng nó sẽ tìm được người chủ xứng đáng, biết yêu thương và trân trọng động vật.Tin khác